Chỉ số Dow giảm 104 điểm - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai giảm trong phiên giao dịch sáng sớm thứ Năm sau khi phục hồi trong giờ thị trường đã ngăn chặn đà trượt dài ba ngày. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai giảm 104 điểm. Các hợp đồng tương lai cho S&P 500 và Nasdaq 100 cũng thấp hơn.

Động thái của hợp đồng tương lai theo sau một đợt phục hồi rộng rãi của thị trường vào thứ Tư, với S&P 500 tăng 2% cho ngày tốt nhất kể từ tháng sáu. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 2,7% để tự thoát ra khỏi vùng điều chỉnh sau khi đợt bán tháo đối với các cổ phiếu công nghệ lớn dẫn đến đợt bán tháo mạnh trong ba phiên liên tiếp.

Một số cổ phiếu bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt trượt giá gần đây. kịch tính hơn. Cổ phiếu của Tesla, sau ngày tồi tệ nhất được ghi nhận, đã tăng gần 11%. Gã khổng lồ công nghệ Apple đã tăng 4% để đưa vốn hóa thị trường của mình trở lại mức 2 nghìn tỷ USD. Sự sụt giảm kéo dài ba ngày diễn ra trong bối cảnh Phố Wall ngày càng lo lắng về bong bóng công nghệ, với các cổ phiếu công nghệ lớn thúc đẩy Nasdaq Composite đạt mức cao kỷ lục bất chấp ảnh hưởng của đại dịch coronavirus đối với nền kinh tế. Một số người cho rằng sự thoái lui chưa đi đủ xa, với Giám đốc điều hành Văn phòng Gia đình Duquesne, Stanley Druckenmiller, nói với CNBC vào sáng thứ Tư rằng thị trường đang ở trong một “cơn hưng phấn tuyệt đối.”

Các nhà đầu tư sẽ được chào đón với dữ liệu kinh tế mới. vào sáng thứ Năm, bao gồm cả báo cáo thất nghiệp hàng tuần của Bộ Lao động. Các nhà kinh tế được khảo sát bởi Dow Jones dự kiến ​​sẽ có 850.000 yêu cầu bồi thường mới, giảm so với 881.000 của tuần trước.

Hợp đồng tương lai cổ phiếu trượt giá sau khi công nghệ phục hồi, CNBC, ngày 10 tháng 9