Cổ phiếu Tesla có một con mèo chết bị trả lại - Fxpro


Fxpro


Cổ phiếu Tesla đã tăng 7% vào đầu phiên giao dịch, sau khi ghi nhận mức giảm giá lớn nhất trong một ngày vào thứ Ba. Cổ phiếu của công ty đã giảm 21,06% vào lúc đóng cửa ngày hôm qua, do sự sụt giảm thị trường từ việc không niêm yết trên S&P 500 đã lấy lại động lực.

Những chú bò Tesla có thể được an ủi bởi thị trường trước ngày nay phục hồi, nhưng nó có khả năng giống như một con mèo chết trả lại như một dấu hiệu của sự phục hồi bền vững. Những vấn đề tương tự đã kéo Tesla xuống dốc kể từ ngày 31 tháng 8 vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay và với việc thị trường chứng khoán rộng lớn đang bước vào giai đoạn giảm giá, Tesla có khả năng bị kéo xuống thêm nữa.

Đây là một thảm họa đối với một công ty đã tăng 495% trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến cuối tháng 8. Đó cũng là một thảm họa đối với Elon Musk, người có giá trị tài sản ròng giảm 16,3 tỷ USD, mức lỗ lớn nhất trong một ngày trong lịch sử của Chỉ số tỷ phú BBG.

Những người tin tưởng vào nhà sản xuất ô tô có thể cảm thấy vui mừng bởi thực tế là hiện tại Tăng 7% trong giao dịch trước thị trường, ở mức 353 đô la. Đây rất có thể là một cú nảy mèo chết, với việc Tesla có thể sẽ giảm thêm trong bối cảnh thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm chung.

Chỉ số đầu tiên về điều này là mức tăng 7% giảm nhiều so với mức tăng của ngày 21 hôm qua. % downswing. Điều này mang tất cả các dấu hiệu của một cú nảy mèo chết: các nhà giao dịch ngắn hạn có thể đang cố gắng tạo ra và thu lợi từ một đợt phục hồi ngắn, sẽ kết thúc ngay sau khi họ chốt lời.

Cũng có khả năng là Bước nhảy 7% một phần là kết quả của việc các nhà giao dịch đóng các vị thế bán. Hãy nhớ lại rằng Tesla là một trong những cổ phiếu bị bán khống nhiều nhất trên thị trường, vì vậy mức lao dốc 21% ngày hôm qua có thể đã khiến nhiều người bán khống đóng cửa. Điều này có nghĩa là họ mua cổ phiếu Tesla một cách hiệu quả, điều này rõ ràng là có thể bơm giá.

Sau Ngày tồi tệ nhất, Cổ phiếu Tesla đã có một con mèo chết, CCN, ngày 9 tháng 9