DeFi bùng nổ khi các mã thông báo hàng đầu giảm 50% trong một tuần - Fxpro


Fxpro


Các thị trường bị ảnh hưởng nặng nề nhất bao gồm Curve - giảm 65% trong tuần này, tiếp theo là Meta với mức giảm 58%, Ren với 52%, AirSwap với 51% và bZx Mạng và Nexus được bọc lẫn nhau với mức giảm 49% cho mỗi loại. Việc bán tháo đã xóa sạch lợi nhuận mà hầu hết các thị trường DeFi hưởng được trong tháng biến động kỷ lục của tháng 8, với hơn 60% số mã thông báo có trong danh sách DeFi của Messari báo lỗ 30 ngày kể từ khi viết bài này. Curve một lần nữa dẫn đầu những người giảm giá hàng tháng với mức lỗ 58%, tiếp theo là Bancor với 57,8%, Kava với 50% và Meta với 46%.

Ethereum (ETH) mã thông báo trong nói chung đã bị ảnh hưởng trong tuần qua, chỉ có 14 trong số 178 thị trường tăng điểm - bảy trong số đó là stablecoin. Chỉ có hai mã thông báo Ethereum có thể đạt mức tăng hai chữ số trong tuần này, với ZB và Origintrail đứng đầu danh sách với khoảng 15% mỗi mã. Ít hơn một phần ba số mã thông báo Ethereum đã giữ được mức tăng trong 30 ngày. Việc công bố những phát hiện của Messari đã gây ra nhiều phản hồi trên Twitter, với câu trả lời của người dùng là ‘stackthosesats’:

DeFi đang đi thẳng vào lòng đất. Chỉ là một loạt các trò gian lận. Các nhà giao dịch khác dường như coi việc giảm giá như một cơ hội để tích trữ các mã thông báo chiết khấu, với ‘Ms. Coins 'khẳng định đây là “thời điểm tuyệt vời để mua một số ở mức giá đó.”

DeFi bùng nổ khi các token hàng đầu giảm 50% trong một tuần, CoinTelegraph, ngày 9 tháng 9