Giá bitcoin chạm 9,8 nghìn đô la khi nhiệm vụ lấp đầy khoảng trống hợp đồng tương lai chứng kiến ​​mức thấp nhất trong 6 tuần - Fxpro


Fxpro


Bitcoin (BTC) đạt mức thấp mới vào ngày 7 tháng 9 khi áp lực bán mới khiến đồng tiền điện tử lớn nhất quay trở lại phạm vi 9.800 đô la. Dữ liệu từ Coin360 và Cointelegraph Markets cho thấy nhiều rắc rối hơn đối với BTC /USD vào thứ Hai, cặp tiền này chạm mức 9.880 đô la - mức thấp nhất kể từ ngày 26 tháng 7.

Sau hiệu suất hỗn hợp vào cuối tuần, 10.000 đô la trông Hỗ trợ ngày càng lung lay, điều mà các nhà phân tích cảnh báo có thể quan trọng trong ngắn hạn. Thảo luận về thị trường hiện tại, nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets nói rằng triển vọng xoay quanh hai lỗ hổng trong thị trường tương lai Bitcoin của CME Group. Như Cointelegraph đã báo cáo, hai khoảng trống ở mức $ 9.700 và $ 10.600 - Van de Poppe đã vạch ra hai kịch bản có khả năng xảy ra đối với hành động giá và câu hỏi là Bitcoin sẽ lấp đầy khoảng trống nào trước. Mức thời gian báo chí là $ 9,950.

“Không thể thực sự giữ được mức $ 10,000 (hoặc đang giảm dần). Kịch bản thứ hai sẽ là thu hẹp khoảng cách CME, sau đó việc thu hẹp khoảng cách CME trên là tiếp theo, ”ông tweet. Kịch bản thứ hai liên quan đến sự bứt phá lên tới 11.000 đô la, tiếp theo là kiểm tra lại các mức xung quanh khoảng cách CME thấp hơn. Bears đã giành được ưu thế trong suốt tuần trước, với 12.000 đô la nhanh chóng nhường chỗ cho khoản lỗ 15% khi những thay đổi vĩ mô gây thiệt hại cho họ. Sức mạnh trong chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY), bắt đầu trong tuần, tiếp tục vào thứ Hai, đạt mức 93,1. Bất kỳ ảnh hưởng nào từ thị trường chứng khoán Phố Wall sẽ chỉ được cảm nhận vào thứ Ba, khi Ngày Lao động chứng kiến ​​sự gián đoạn trong giao dịch.

Giá bitcoin chạm mức 9,8 nghìn đô la khi nhiệm vụ lấp đầy khoảng trống tương lai chứng kiến ​​mức thấp nhất trong 6 tuần, CoinTelegraph, tháng 9 7