Bitcoin tăng lên 10,4 nghìn đô la; Thống trị thị trường ETH ở mức cao năm 2020 - Fxpro


Fxpro


BTC nằm dưới mức trung bình động 10 ngày và 50 ngày, một tín hiệu giảm giá cho các kỹ thuật viên thị trường. Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm vào thứ Năm, với giá giảm xuống mức thấp nhất là 10.468 USD trên các sàn giao dịch giao ngay như Coinbase. Mặc dù nó đã hồi phục một chút, nhưng các nhà giao dịch bán vì lợi nhuận chắc chắn vẫn là chủ đề ngay bây giờ.

“Điều này tương tự như những gì chúng ta đã thấy khi bitcoin đạt mức 10.000 đô la và 11.000 đô la John Kramer, một nhà giao dịch tại công ty GSR cho biết việc chốt lời xảy ra trong một vài trường hợp khác nhau. “Nhiều nhà đầu tư sẽ coi đây là cơ hội để mua vào.”

Cũng giống như thứ Tư, thanh khoản theo đòn bẩy đóng một vai trò trong việc làm trầm trọng thêm sự sụt giảm giá của bitcoin. Tuy nhiên, việc xóa sổ các nhà giao dịch lâu năm trên sàn giao dịch phái sinh BitMEX vào thứ Năm cao hơn một chút, với 10 triệu đô la thanh khoản hàng giờ cao hơn mức 9 triệu đô la mỗi giờ vào thứ Tư, tương đương với một cuộc gọi ký quỹ theo cách nói của tiền điện tử.

“Một số người Chris Thomas, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của Ngân hàng Swissquote cho biết.

Thomas nghi ngờ giá bitcoin sẽ không đạt đến năm 2020 mới. mức cao nhất trong thời gian tới, mặc dù đã kiểm tra mức đó vào thứ Ba gần đây khi giá chạm mức 12.085 đô la. “Tôi nghĩ rằng chúng ta giao dịch trong phạm vi $ 11,000- $ 12,000 trong một thời gian,” ông nói.

Sự thống trị của Ether chiếm ưu thế
Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, ether (ETH), đã giảm vào thứ Năm, giao dịch quanh mức $ 402 và giảm 7,6% trong 24 giờ kể từ 20:00 UTC (4:00 chiều giờ ET). Nhưng trong khi giá giảm, sự thống trị của ether trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã đạt mức cao nhất năm 2020 là hơn 14% vào thứ Tư. Mặc dù giảm một chút vào thứ Năm, nhưng lần cuối cùng thị phần của ether ở các mức này là vào tháng 8 năm 2018.

“Một số lượng lớn các dự án hữu ích trên chuỗi khối Ethereum góp phần vào sự tăng trưởng thống trị của ether,” Azamat Malaev nói, đồng sáng lập HodlTree, một giao thức cho vay phi tập trung. Tuy nhiên, việc mở rộng quy mô là một vấn đề có thể khiến thị phần của ether giảm sút, Malaev nói thêm. “Để duy trì xu hướng này, Ethereum cần khẩn cấp mở rộng mạng lưới. Đối với người dùng thông thường, các giao dịch đã rất đắt đỏ ”

Tóm tắt thị trường: Bitcoin tăng lên 10,4 nghìn đô la; Mức độ thống trị thị trường ETH ở mức cao nhất năm 2020, CoinDesk, ngày 4 tháng 9