3 lý do Thu phóng Cổ phiếu Rally chỉ mới bắt đầu - Sau 566% YTD Tăng - Fxpro


Fxpro


Cổ phiếu Zoom đã tăng 566% kể từ ngày 2 tháng 1, là một trong những cổ phiếu công nghệ hoạt động tốt nhất. Một số nhà giao dịch đang thận trọng trong ngắn hạn. Nhưng về lâu dài, các chiến lược gia cho rằng triển vọng của Zoom vẫn còn mạnh mẽ.

Lý do số 1: Nhà giao dịch lo lắng tốc độ chậm lại, nhưng không thể loại bỏ sự tăng trưởng của nhu cầu rõ ràng
Zoom cổ phiếu tăng hơn 40% vào ngày 1 tháng 9 sau báo cáo doanh thu hàng quý bom tấn. Công ty đã công bố doanh thu 663,5 triệu đô la trong quý II, vượt qua ước tính của Phố Wall là 32%. Báo cáo thu nhập hàng quý mạnh mẽ ngay lập tức gây ra một cuộc biểu tình “sợ bỏ lỡ” (FOMO). Định giá của công ty đã tăng vọt lên 125 tỷ đô la, vượt qua IMB.

Sau đợt tăng giá thẳng đứng, một số nhà đầu tư lo ngại rằng cổ phiếu Zoom đã trở thành “quá mua”. Người sáng lập Newton Advisors, Mark Newton cho biết đây là một “lời kêu gọi khó khăn” để biện minh cho việc mua cổ phiếu. Ông nhấn mạnh rằng Zoom vẫn là công ty giống như cách đây ba tuần. Nhà đầu tư lưu ý rằng ông vẫn lạc quan trong trung hạn và sẽ cân nhắc mua từ 227 đô la đến 275 đô la. Ở mức hơn 300 đô la, ông cho biết cổ phiếu Zoom thể hiện một “phần thưởng rủi ro kém về mặt kỹ thuật.”

Lý do thứ 2: Tỷ phú giàu nhất Hồng Kông vẫn tự tin
Trong suốt năm qua, căng thẳng leo thang ở Hồng Kông xung quanh luật an ninh quốc gia khiến kinh tế địa phương lao dốc. Tuy nhiên, Li Ka-Shing đã củng cố vị trí tỷ phú giàu có nhất Hồng Kông của mình, tất cả là nhờ Zoom. Năm 2013, Li đầu tư vào công ty truyền thông video thông qua công ty đầu tư mạo hiểm của mình.

Tính đến năm 2020, Li nắm giữ 8,5% cổ phần của Zoom Video Communications, cổ phần trị giá 11 tỷ đô la Mỹ nắm giữ. Số cổ phần chiếm một phần ba tài sản của Li và cho đến nay, tỷ phú này đã không thu lợi nhuận từ khoản đầu tư sớm.

Lý do thứ 3: Đại dịch sẽ kéo dài hơn dự kiến ​​
Một làn sóng mới của Các trường hợp COVID-19 đang bắt đầu nổi lên khắp châu Âu và châu Á. Các quốc gia đã xử lý đại dịch tương đối tốt từ rất sớm, như Hàn Quốc, đã đặt thêm các hạn chế về khoảng cách xã hội. Theo dữ liệu chính thức từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), các ca bệnh đang tiếp tục giảm. Nhưng Hoa Kỳ vẫn ghi nhận khoảng 45.000 ca nhiễm vi rút mỗi ngày. Cho đến khi vắc xin được sản xuất hàng loạt, các công ty sẽ tiếp tục vận hành nhiều hoạt động và truyền thông trực tuyến hơn. Điều đó báo hiệu tốt cho Zoom và các nền tảng viễn thông khác.

3 lý do Zoom Stock Rally chỉ mới bắt đầu - Sau 566% YTD Tăng, CCN, ngày 2 tháng 9