Khối lượng giao dịch phi tập trung tăng 160% trong tháng 8 - Fxpro


Fxpro


Tổng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung đạt 11,6 tỷ đô la vào tháng 8, tăng từ 4,5 tỷ đô la vào tháng 7 khi sự nhiệt tình mãnh liệt đối với các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục lan rộng.

Nền tảng trao đổi phi tập trung hàng đầu Uniswap đã báo cáo khối lượng giao dịch tăng 283% trong tháng 8, đạt 6,7 tỷ đô la sau khi đạt kỷ lục tháng 7 chưa đầy hai tuần trong tháng, như CoinDesk đã báo cáo trước đó. Chỉ có hai nền tảng giao dịch phi tập trung - Loopring và Oasis - báo cáo khối lượng giảm trong tháng qua, lần lượt giảm 5% và 3%.

Cùng với sự tăng trưởng mạnh về khối lượng, Uniswap đã báo cáo mức tăng gần như 100% tổng số cặp giao dịch được liệt kê trên nền tảng, tổng cộng là 6867 tính đến thứ Hai. Theo thiết kế, nền tảng cho phép bất kỳ người dùng nào tạo và liệt kê mã thông báo. Hiện tại 6.020 tài sản có sẵn để giao dịch.

Tác động của sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các sàn giao dịch phi tập trung được thấy trong các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống liệt kê nhiều loại token có nguồn gốc trên các nền tảng như Uniswap.

Sàn giao dịch phi tập trung Khối lượng tăng 160% trong tháng 8 lên 11,6 tỷ đô la, lập kỷ lục thứ ba liên tiếp, CoinDesk, ngày 2 tháng 9