Giá Ethereum (ETH) đạt mức cao nhất trong 2 năm - Fxpro


Fxpro


Tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, ETH được giao dịch ở mức 470 đô la vào thời điểm báo chí - mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng 7 năm 2018. Giá đã tăng hơn 100% chỉ trong quý này, theo chỉ số giá ether của CoinDesks. Khi ether tăng 10% trong 24 giờ qua, bitcoin đã tăng thêm 3% và hiện đang giao dịch gần $ 11,940. Các đồng tiền nổi bật khác từ CoinDesk 20, như XRP, Stellar XLM, litecoin, bitcoin cash và mã thông báo Chainlinks LINK, đều tăng 2% -5% trong 24 giờ qua.

Các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tiền điện tử thông qua ether và các giao thức tài chính phi tập trung hơn là bitcoin, vốn đóng vai trò như một cổng vào thị trường tiền điện tử trong đợt tăng giá năm 2017, Peters nói. Các số liệu trên chuỗi cho thấy đợt tăng giá của ete có chân. Để bắt đầu, tiền gửi trao đổi - số lượng tiền xu được giữ trong các địa chỉ trao đổi - đã giảm xuống còn 17,99 triệu ETH vào thứ Hai, mức thấp nhất kể từ ngày 11 tháng 3, theo nguồn dữ liệu Glassnode.

Số dư trao đổi cũng đã giảm xuống hơn 5% trong bốn tuần qua. Các nhà đầu tư thường chuyển tiền từ các sàn giao dịch sang ví của riêng họ khi họ mong đợi giá sẽ tăng. Ngoài ra, mức tăng giá gần đây dường như được thúc đẩy bởi những bàn tay mạnh mẽ.

Thị trường quyền chọn cũng có xu hướng tăng giá đối với ether với tỷ lệ giao dịch thỏa thuận kéo dài một, ba và sáu tháng ở bên dưới 0, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty nghiên cứu phái sinh tiền điện tử Skew. Đó là dấu hiệu của quyền chọn mua hoặc đặt cược tăng, đưa ra giá cao hơn đặt hoặc cược giảm.

Tỷ lệ bán thỏa thuận đã giảm mạnh ngày hôm nay với ete tăng lên mức cao nhất trong hai năm trên 450 đô la. Thị trường hiện kỳ ​​vọng ether sẽ phải đối mặt với sự biến động gia tăng trong bốn tuần tới, với mức độ biến động ngụ ý trong một tháng tăng từ 77% lên 91% vào đầu thứ Ba.

Giá Ether đạt mức cao nhất trong 2 năm, CoinDesk, ngày 1 tháng 9