Giá Ethereum phục hồi trên mức kháng cự $ 400 dựa trên dữ liệu quyền chọn ETH tăng giá - Fxpro


Fxpro


Sở thích mở của các quyền chọn Ether (ETH) đã tăng 230%, đạt 393 triệu đô la trong ba tháng qua. Mặc dù đây là một con số ấn tượng nhưng nó không phản ánh đầy đủ cách các công cụ phái sinh đang được sử dụng.

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý là mức giá được sử dụng nhiều nhất (cảnh cáo ). Một lần nữa, thông tin này không cung cấp một bức tranh rõ ràng về việc liệu các tùy chọn này chủ yếu được sử dụng cho các chiến lược tăng giá hay giảm giá. Nhìn chung, một biểu đồ có nhiều cuộc đình công dưới mức thị trường hiện tại cho thấy rằng một trong hai nhà giao dịch đã bị bất ngờ do mức tăng gần đây hoặc ít nhà đầu tư hiện đang tăng giá.

Theo dữ liệu trên, có hiện tại có 535 nghìn tùy chọn Ether mở lãi với các cuộc đình công ở mức $ 380 trở xuống. Mặt khác, chỉ có 243K Ether tùy chọn ở mức $ 425 hoặc cao hơn. Điều này có thể được giải thích một phần là do đợt tăng giá 68% lên mức 400 đô la xảy ra vào cuối tháng 7, mặc dù đây không nhất thiết là một chỉ báo tích cực.

Không giống như hợp đồng tương lai, quyền chọn được chia thành hai phân đoạn. Tùy chọn gọi (mua) cho phép người mua có được Ether với mức giá cố định vào ngày hết hạn. Mặt khác, người bán công cụ sẽ có nghĩa vụ thực hiện giao dịch bán Ether. Bằng cách đo lường xem có nhiều hoạt động hơn thông qua quyền chọn mua (mua) hay quyền chọn bán (bán), có thể đánh giá tâm lý thị trường tổng thể.

Hiện số lượng quyền chọn bán (quyền chọn bán) ít hơn 21%. tương đối để gọi (mua) nhạc cụ. Đây là mức thấp nhất trong 3 tháng và cho thấy sự tăng giá tổng thể từ các nhà giao dịch quyền chọn.

Giá Ethereum phục hồi trên mức kháng cự $ 400 dựa trên dữ liệu quyền chọn ETH tăng giá, CoinTelegraph, ngày 31 tháng 8