Máu tươi trong thị trường tiền điện tử - Fxpro


Fxpro


Bitcoin đã đánh mất giai đoạn trung tâm của thị trường tiền điện tử khi sự chú ý đến đồng tiền đầu tiên và các loại tiền thay thế hàng đầu giảm do sự xuất hiện của những người tham gia sáng giá mới. Tuy nhiên, danh sách các nhà lãnh đạo tiền tệ kỹ thuật số đã không thay đổi trong một thời gian dài, có vẻ như tình hình hiện đang bắt đầu phát triển. Giá BTC tối đa là 20.000 đô la nhưng mức này dễ dàng bị phá vỡ bởi yearn.finance (YFI), có thời điểm vượt quá 37.000 đô la.

Với mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, ngay cả theo tiêu chuẩn thị trường tiền điện tử, 4.000% chỉ trong hơn một tháng, câu hỏi chính mà tất cả những người tham gia đặt ra là: sự điều chỉnh sẽ bắt đầu vào thời điểm nào? Trả lời Bất cứ lúc nào. Arthur Hayes, Giám đốc điều hành của BitMEX, nói rằng đồng tiền này có thể cho thấy mức tăng trưởng lên đến 100.000 đô la. Điều này rất đáng báo động, vì đây đều là dấu hiệu của bong bóng. Hiện tại, sự tăng trưởng đã dừng lại, nhưng không ai muốn tham gia thị trường quá sớm hoặc quá muộn.

Có đáng để mua YFI hoặc các mã thông báo DeFi khác như Aave (LEND) hoặc UMA (UMA) bây giờ không ? Nếu mục đích chính là để đầu cơ giá thì việc này có thể rất tốn kém, vì các dự án trên đều đã thành công. Họ đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, đã cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng về giá trị và thời điểm đầu tư trong giai đoạn ban đầu hiện đã trôi qua.

Có lẽ đáng để chú ý đến các dự án DeFi đã tồn tại vẫn cho thấy mức tăng hàng nghìn phần trăm. Tuy nhiên, tất cả những người tham gia thị trường tiền điện tử, những người đã muộn với việc đầu tư vào các nhà lãnh đạo hiện tại của ngành, sẽ cố gắng làm như vậy. Giao thức bZx (BZRX) đang trong quá trình phát triển. Bạn cũng có thể chuyển sự chú ý sang Balancer (BAL) và nhiều dự án khác có mức vốn hóa thấp hơn. Danh sách các dự án DeFi có thể được tìm thấy tại defimarketcap.io.

Thị trường đã không trải qua một thời gian khuấy động trong một thời gian dài và trong trung hạn, tổng vốn hóa có thể tăng đáng kể. Gần đây, nhu cầu về máu tươi xuất hiện và thị trường đã đáp ứng điều này. Bây giờ có một số câu hỏi quan trọng: bong bóng sẽ ổn định như thế nào trước khi xuất hiện những khoản tiền thực sự lớn? Và các cơ quan quản lý sẽ chờ bao lâu trong trường hợp có rất nhiều dự án DeFi bay lên mặt trăng?

The FxPro Nhóm phân tích