3 lý do tại sao giá YFI của Yearn.finance vừa đạt mức cao mới là 18 nghìn đô la - Fxpro


Fxpro


YFI, mã thông báo gốc của nămn.finance khổng lồ về tài chính phi tập trung (DeFi), đã đạt được mức cao mới mọi thời đại. Nó đã tăng 30% trong 12 giờ qua từ $ 14.017 lên $ 18.169, bắt đầu khám phá giá. Thuật ngữ khám phá giá đề cập đến khi tài sản đạt mức cao kỷ lục mới và thị trường tìm kiếm một đỉnh mới. YFI đã tham gia khám phá giá lần đầu tiên sau 8 ngày, sau khi đạt được mức đỉnh trước đó là 16.666 đô la.

Ba yếu tố có thể đã kích hoạt sự phục hồi của YFI lên mức cao mới mọi thời đại: một mối quan hệ đối tác mới tiềm năng, danh sách trên Aave và các kỹ thuật mạnh mẽ. Vào ngày 28 tháng 8, giao thức thị trường tiền tệ Aave (LEND) đã niêm yết YFI. Aave là giao thức DeFi lớn nhất trên thị trường toàn cầu với tổng giá trị hơn 1,52 tỷ đô la bị khóa.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Aave đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, điều này càng đảm bảo sự thống trị của Aave hơn thị trường DeFi. Jordan Lazaro Gustave, COO của Aave, nói với Cointelegraph:

“Aave cũng sẽ tạo khả năng ủy quyền tín dụng, trong đó bên A có thể ủy thác hạn mức tín dụng của họ cho bên B, người có thể vay ngược lại. Tất cả điều này sẽ được thực hiện bởi một thỏa thuận pháp lý thông qua OpenLaw. Ví dụ: người ủy quyền tín dụng có thể là một bên muốn tạo thêm tín dụng và người đi vay có thể là một doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, chính phủ, tổ chức, v.v. ”

Mặc dù yearn.finance vẫn là một Giao thức DeFi với giá trị gần một tỷ đô la bị khóa, việc niêm yết Aave có thể thúc đẩy thêm động lực của YFI. Đứng đầu danh sách mới, nhà phát triển tài chính yearn.finance, Andre Cronje, cho biết anh đang hợp tác với Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried.

FTX, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã dẫn đầu nhiều quan hệ đối tác khác nhau trong những tuần gần đây. Nó đã hỗ trợ sự ra mắt của một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có tên là Serum và mua lại Blockfolio. Sự hợp tác tiềm năng giữa FTX và nhà phát triển tài chính yearn.finance Cronje phù hợp với hoạt động của FTX trên thị trường DeFi và DEX.

3 lý do khiến giá YFI của Yearn.finance vừa đạt mức cao mới là 18 nghìn đô la, CoinTelegraph, Ngày 28 tháng 8