Chỉ số tương lai giảm 200 điểm trong giao dịch qua đêm sau khi chỉ số này nhanh chóng xóa bỏ các khoản lỗ năm 2020 - Fxpro


Fxpro


Các hợp đồng tương lai gắn liền với các điểm chuẩn cổ phiếu chính của Hoa Kỳ đã tăng trong giao dịch qua đêm vào thứ Năm khi Phố Wall cố gắng xây dựng dựa trên đà tăng kỷ lục của nó. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 211 điểm. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 cũng được giao dịch trong vùng khả quan.

S&P 500 đạt mức mới mọi thời đại. cao trong ngày thứ năm liên tiếp vào thứ Năm và nhanh chóng đứng đầu 3.500 lần đầu tiên. Chỉ số Dow tăng 160 điểm cho ngày tích cực thứ năm trong sáu ngày. Nasdaq hoạt động kém hơn với mức giảm 0,3%, dẫn đầu là sự sụt giảm của Apple và Amazon.

Mức trung bình 30 cổ phiếu đã nhanh chóng xóa sạch khoản lỗ năm 2020 trong phiên giao dịch hôm thứ Năm và hiện chỉ giảm 0,1% trong năm. Cổ phiếu tăng giá hôm thứ Năm trong bối cảnh giao dịch đầy biến động sau khi Cục Dự trữ Liên bang công bố một sự thay đổi chính sách lớn, cho phép lạm phát và việc làm tăng cao hơn để tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế.

Tính đến đầu tuần này, S&P 500 đã tăng 2,5 %, tăng tốc trong tuần tốt nhất kể từ ngày 2 tháng 7 và tuần tăng thứ năm liên tiếp lần đầu tiên trong năm nay. Chỉ số Dow và Nasdaq cũng đã tăng hơn 2% mỗi tuần cho đến nay.

Các nhà đầu tư sẽ theo dõi dữ liệu kinh tế mới vào thứ Sáu, bao gồm chi tiêu tiêu dùng, chi tiêu tiêu dùng cá nhân cũng như tâm lý tiêu dùng.

Hợp đồng tương lai giảm 200 điểm trong giao dịch qua đêm sau khi chỉ số này nhanh chóng xóa đi mức thua lỗ năm 2020, CNBC, ngày 28 tháng 8