Flare đề xuất cầu nối mới để cho phép XRP được sử dụng trên Ethereum - Fxpro


Fxpro


Mạng Flare có kế hoạch xây dựng một cây cầu hai chiều mới kết nối XRP với hệ sinh thái Ethereum. Vào ngày 26 tháng 8, đối tác Flare Networks của Ripple (XRP) đã tiết lộ chi tiết về một cây cầu mới được đề xuất kết nối XRP với chuỗi khối Ethereum (ETH). Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse và Quân đội XRP đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cây cầu hai chiều đầu tiên để đưa các hệ sinh thái lại với nhau.

Cầu nối không tin cậy sẽ cho phép XRP trên Mạng bùng phát - được gọi là FXRP - được sử dụng trong mạng Ethereum đồng thời “cung cấp nền tảng mở rộng quy mô cho các ứng dụng và mã thông báo Ethereum”. Flare là một mạng tích hợp Máy ảo Ethereum để cung cấp các hợp đồng thông minh nâng cao trên mạng XRP.

Đề xuất này cần được Ripple Foundation phê duyệt, sẽ là đề xuất quản trị đầu tiên của nhóm và hầu hết đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, với người dùng Twitter Tristan nhận xét, “Ngay sau khi nó được thực hiện. Tôi đang chuyển tất cả các ứng dụng và hợp đồng thông minh của mình sang. ”

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng Flare sẽ cung cấp cho người dùng những gì tốt nhất của cả hai thế giới:“ Theo quan điểm của tôi, Flare đang kết hợp những gì tốt nhất của XRP ( Giải quyết RẤT nhanh), Ethereum (hợp đồng thông minh) và Avalanche (cho sự đồng thuận) giúp mở rộng tiện ích của XRP và cho phép các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh cho các trường hợp sử dụng mới như cho vay và defi. ”

Sự hợp tác của Flare Network với Ripple bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái và được tài trợ bởi bộ phận Phát triển của Ripple, Xpring. Vào tháng 2 năm nay, Xpring đã công bố ý định phát triển cầu nối giữa hai mạng và tài trợ ba thử thách trong cuộc thi hackathon ETH Denver, tất cả đều xoay quanh cầu nối giữa XRP và Ethereum.

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Flare Hugo Philion tự tin về đề xuất mới này vì đã có “một số dự án” đóng vai trò là cầu nối hai chiều giữa các mạng khác và Ethereum. Tuần trước, dự án NEAR đã khởi chạy Cầu Rainbow kết nối nền tảng của họ với Ethereum và Enjin đã xây dựng một cây cầu kết nối Hyperledger với Ethereum.

Flare đề xuất cầu mới cho phép XRP được sử dụng trên Ethereum, CoinTelegraph, tháng 8 27