Hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ biến động theo đô la; Trái phiếu từ chối - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai cổ phiếu dao động khi các nhà đầu tư xem xét kỳ vọng về chính sách tiền tệ nới lỏng và cân nhắc tốc độ tăng gần đây. Kho bạc và trái phiếu chính phủ châu Âu giảm.

Hợp đồng tương lai của S&P 500 biến động sau khi chỉ số này đóng cửa ở mức cao kỷ lục vào thứ Ba. Nhà phát triển phần mềm Salesforce.com Inc. đã nhảy vào thị trường tiền tệ sau khi doanh thu và lợi nhuận của họ dễ dàng vượt qua các ước tính, báo hiệu khách hàng đã phản ứng với đại dịch bằng cách nâng cấp hệ thống công nghệ. Cổ phiếu của Đức tăng đã kéo chứng khoán châu Âu tăng cao hơn khi quốc gia này mở rộng chương trình giúp hàng triệu người không bị mất việc làm trong nền kinh tế lớn nhất khu vực.

Khi các nền kinh tế toàn cầu mở cửa trở lại, các nhà đầu tư đang tập trung vào tiến trình của vắc xin coronavirus trong khi thể hiện sự lạc quan thận trọng về việc kiểm soát các đợt bùng phát mới. Các nhà giao dịch cũng đang chờ đợi bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell vào thứ Năm về việc xem xét khuôn khổ chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương, dự kiến ​​sẽ kéo theo một chiến lược lạm phát mới.

Hoa Kỳ. Niềm tin của người tiêu dùng trong tháng 8 giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2014 khi người Mỹ đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao và sự không chắc chắn về kích thích liên bang trong tương lai.

Cổ phiếu

Hợp đồng tương lai trên Chỉ số S&P 500 ít thay đổi ở mức 6: 43 giờ sáng theo giờ New York. Chỉ số Stoxx Europe 600 tăng 0,4%. Chỉ số DAX của Đức tăng 0,6%. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương tăng 0,1%.

Tiền tệ

Chỉ số Bloomberg Dollar Spot Chỉ số ít thay đổi ở mức 1.171,68, đồng euro giảm 0,2% xuống 1,1812 đô la. Yên Nhật tăng 0,1% lên 106,26 đô la Mỹ. Bảng Anh ít thay đổi ở mức 1,3155 đô la.

Trái phiếu

Lợi suất trái phiếu trái phiếu 10 năm tăng 3 điểm cơ bản lên 0,71%. Lợi suất trái phiếu 10 năm của Đức tăng 2 điểm cơ bản lên -0,41%. Lợi suất trái phiếu 10 năm của Trái phiếu tăng 2 điểm cơ bản lên 0,286%.

Hàng hóa

Dầu thô trung cấp Tây Texas giảm 0,4% xuống 43,18 USD /thùng. Vàng giảm 0,4% xuống 1.919,60 USD /ounce.

US Hợp đồng tương lai biến động theo đô la; Trái phiếu từ chối: Markets Wrap, Bloomberg, ngày 26 tháng 8