Giá Ethereum kéo dài ở những ngày kháng cự quan trọng trước khi hết hạn quyền chọn $ 112 triệu - Fxpro


Fxpro


112 triệu đô la trong quyền chọn Ethereum sẽ hết hạn vào ngày 28 tháng 8 nhưng dữ liệu cho thấy các nhà giao dịch vẫn lạc quan ngay cả khi ETH giao dịch dưới 400 đô la. Các hợp đồng quyền chọn Ether (ETH) đã tăng gấp 5 lần trong ba tháng qua và hiện ở mức 452 triệu đô la. 112 triệu đô la sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này có thể có tác động đáng kể đến thị trường, mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc vào sự cân bằng giữa chiến lược tăng và giảm.

Biểu đồ trên cho thấy thị trường quyền chọn ETH đã mạnh như thế nào trong tháng qua. Mặc dù lãi suất mở của nó có vẻ khiêm tốn so với thị trường quyền chọn trị giá 1,9 tỷ đô la của Bitcoin (BTC), nhưng quyền chọn ETH đã trở nên phù hợp hơn trong vài tháng qua. Không phải mọi chiến lược thị trường quyền chọn đều là tăng hoặc giảm. Cuộc gọi được bảo hiểm bao gồm việc mua tài sản cơ bản trong khi bán một quyền chọn mua (mua).

Mặc dù lãi suất mở cho các quyền chọn dưới mức $ 320 là đáng kể, nhưng nó có thể đã được xây dựng hơn một tháng trước khi ETH giao dịch dưới 250 đô la.

Hiện có 97.000 tùy chọn Ether với mức giảm 400 đô la, mặc dù điều này bao gồm tất cả các ngày hết hạn theo lịch cho đến tháng 3 năm 2021. Bằng cách phân tích riêng ngày hết hạn vào ngày 28 tháng 8 sắp tới, nhà giao dịch sẽ có đánh giá tốt hơn về nhà đầu tư ' tình cảm thực sự.

Hiện có 27.800 quyền chọn mua, xếp chồng lên nhau với 31.400 quyền chọn bán ở phạm vi $ 380 đến $ 400. Điều này có nghĩa là, ít nhất là đến hết tháng 8, dường như có một lực lượng đồng đều giữa các chiến lược quyền chọn tăng và giảm.

Chỉ báo lệch đồng bằng 25% đo lường mức độ đắt hơn (hoặc rẻ hơn) của một quyền chọn mua là tương đối với một quyền chọn bán tương tự. Một độ lệch tiêu cực cho thấy rằng chi phí bảo vệ cho các chuyển động tăng giá đắt hơn so với các biến động giá giảm.

Các công cụ phái sinh Ether vẫn tăng
Các biến động giá ngắn hạn dễ gây căng thẳng cho nhiều nhà giao dịch và các nghiên cứu kinh tế học hành vi đã chứng minh rằng tác động tinh thần của việc thua lỗ vượt quá nhiều so với số tiền thắng.

Mức giảm 9% gần đây từ 440 đô la sẽ được coi là không đáng kể sau mức tăng 200% trong năm tháng qua.

Giá Ethereum kéo dài ở những ngày kháng cự quan trọng trước khi hết hạn quyền chọn 112 triệu đô la, CoinTelegraph, ngày 25 tháng 8