Thị trường tiền điện tử đang đình trệ cùng với Vàng - Fxpro


Fxpro


Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã giảm 16,7 tỷ đô la trong bảy ngày qua. Bitcoin đã mất gần 5% vào tuần trước, trong khi phần còn lại của TOP 10 tiền điện tử hàng đầu đang mất 6-12%. Việc giảm một nửa Bitcoin lần thứ ba vào tháng 5 hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư nói chung cũng như các thợ mỏ vững tin về triển vọng của tiền điện tử đầu tiên. Kể từ lần tính toán lại gần đây nhất, độ phức tạp của khai thác đã tăng 3,6%.

Quá trình tăng tốc độ băm và độ phức tạp tính toán có bản chất kép đối với tác động của nó đối với thị trường tiền điện tử. Một mặt, sự tự tin của các thợ đào thường làm sáng tỏ thị trường. Mặt khác, các thợ đào đóng cửa thiết bị của họ có thể gây ra hiệu ứng domino thậm chí còn đáng kể hơn khi thị trường điều chỉnh.

Sự điều chỉnh bitcoin với S&P 500 thậm chí còn tồi tệ hơn. Sự tăng trưởng gần đây của chứng khoán vẫn chưa được phản ánh bởi bitcoin. Với động lực gần như bằng không trong những ngày qua, tiền điện tử đầu tiên tương quan với Vàng và Bạc.

Việc giảm một nửa thứ ba không chỉ có tác động tích cực đến tâm lý thị trường mà còn thúc đẩy việc tính toán các lợi ích có thể có. Bitcoin đã cho thấy tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong hai đợt giảm giá vừa qua, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào lần này? ChartsBTC đưa ra một số kịch bản tương tự như các kịch bản giảm một nửa trong quá khứ và trong các kịch bản này, tăng trưởng có thể đạt $ 340K $ 720K. Tất nhiên, bản thân các nhà phân tích thừa nhận rằng những tính toán như vậy không chỉ là một hy vọng.

Thị trường tiền điện tử hiện đang bị ảnh hưởng bởi một số lượng lớn hơn nhiều so với đợt phục hồi năm 2017. Trên hết, các điều kiện mua quá mức có thể bị chặn lại bởi các tổ chức không cam kết với chiến lược mua và giữ. Họ chỉ nhằm tận dụng tối đa nó, không ngừng đánh giá tình hình hiện tại. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý ở Mỹ và các quốc gia khác vẫn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành bằng cách hạn chế hoặc cho phép nó phát triển. Do đó, những người tham gia mới có thể mang lại sự cân bằng cho thị trường.

The FxPro Nhóm phân tích >