Cổ phiếu Tesla có thể bay cao đến mức nào? Hãy thử 3.500 đô la, nhà phân tích tăng giá này cho biết - Fxpro


Fxpro


Một tuần khởi đầu lạc quan, được thúc đẩy bởi hy vọng giảm căng thẳng Mỹ-Trung và tín hiệu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ cố gắng theo dõi nhanh một số phương pháp điều trị coronavirus .

Cũng đang xây dựng hy vọng rằng thị trường sẽ nhận được những bình luận ủng hộ từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell tại Jackson Hole của ngân hàng trung ương , Wyoming, tập trung vào thứ Năm.

Trên thực tế, cổ phiếu của công ty Elon Musk đã tăng hơn 2.000 USD /cổ phiếu vào tuần trước. Điều đó đưa chúng ta đến cuộc gọi trong ngày từ một trong những người hâm mộ Tesla lớn nhất Phố Wall, người nói rằng trường hợp tốt nhất mới của anh ấy cho cổ phiếu là 3.500 USD.

Một nhóm các nhà phân tích Wedbush do Dan Ives dẫn đầu cho biết “Nhu cầu dồn nén trên thị trường xe điện EV [Trung Quốc] đối với Model 3 và việc giảm giá gần đây đang tạo ra một 'cơn bão nhu cầu hoàn hảo' đối với Tesla.

“ Chúng tôi tin rằng câu chuyện tăng trưởng ở Trung Quốc là đáng giá ít nhất 400 đô la mỗi cổ phiếu trong trường hợp tăng giá đối với Tesla vì mức thâm nhập EV này sẽ tăng đáng kể trong vòng 12 đến 18 tháng tới, cùng với những cải tiến lớn về pin sắp ra mắt từ Giga 3, ”Ives nói với khách hàng trong một ghi chú ngày Chủ nhật. Giga 3 đề cập đến Gigafactory 3, nhà máy của Tesla ở Thượng Hải.

Cuộc biểu tình gần đây nhất của Tesla được bắt đầu bởi thông báo chia tách cổ phiếu 5 thành 1, với cổ phiếu tăng 390% tính đến thời điểm hiện tại. Cổ phiếu tăng thêm 2,8% trước thời điểm mở cửa.

Cổ phiếu Tesla có thể bay cao đến mức nào? Hãy thử 3.500 đô la, nhà phân tích tăng giá này, MarketWatch cho biết, ngày 24 tháng 8