Dầu tăng nhờ sản lượng của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi cơn bão và hy vọng xử lý COVID-19 - Fxpro


Fxpro


Giá dầu thô tăng vào hôm thứ Hai khi các cơn bão ập đến trên Vịnh Mexico, đóng cửa hơn một nửa sản lượng dầu của nước này và có dấu hiệu tiến triển trong việc phát triển COVID-19 sự đối xử. Dầu thô Brent tăng 32 cent, tương đương 0,7%, lên 44,67 USD /thùng vào lúc 0753 GMT. Dầu thô Trung cấp Tây Texas của Mỹ tăng 31 cent, tương đương 0,7%, lên 42,65 USD.

Các công ty năng lượng đóng cửa hơn 1 triệu thùng mỗi ngày (bpd) sản lượng dầu thô ngoài khơi ở Vịnh Mexico của Hoa Kỳ do mối đe dọa kép từ Bão Marco và Bão nhiệt đới Laura. Công nhân đã được sơ tán khỏi hơn 100 cơ sở sản xuất.

Cũng hỗ trợ giá là một báo cáo của Financial Times rằng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang xem xét theo dõi nhanh một loại vắc-xin COVID-19 thử nghiệm đang được phát triển bởi AstraZeneca (AZN .L) và Đại học Oxford. Hôm Chủ nhật, Trump cũng ca ngợi sự cho phép của FDA về phương pháp điều trị coronavirus sử dụng huyết tương từ những bệnh nhân đã hồi phục, một ngày sau khi ông cáo buộc cơ quan này cản trở việc triển khai vắc-xin và liệu pháp điều trị vì lý do chính trị.

Giá dầu tăng được giữ nguyên. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, sự gia tăng số lượng giàn khoan tự nhiên và dầu của Hoa Kỳ lần đầu tiên kể từ tháng 3, với việc bổ sung nhiều giàn khoan dầu nhất trong bảy tháng khi các nhà sản xuất đá phiến tiếp tục khoan.

Dầu tăng Sản lượng của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi bão và hy vọng điều trị COVID-19, Reuters, ngày 24 tháng 8