Tiền điện tử đắt nhất? Không phải Bitcoin - Fxpro


Fxpro


Bitcoin đang giữ gần 12 nghìn đô la, nhưng sự điều chỉnh không đủ lớn để đẩy đồng tiền này xuống dưới 11.500 đô la. Lần đầu tiên trong những ngày gần đây, Chỉ số Tham lam và Sợ hãi bắt đầu giảm. Trong 24 giờ qua, nó đã giảm 5 điểm, chuyển từ cực đoan sang chỉ tham lam. RSI cho cặp BTC /USD đang di chuyển khỏi vùng quá mua với xu hướng giảm mạnh.

Dữ liệu Blockchain cho thấy sự giảm tỷ lệ băm trong mạng Bitcoin và điều này không phải do điều chỉnh giá mà do lũ lụt ở tỉnh Tứ Xuyên. Theo quan điểm lịch sử rộng lớn, hiệu suất kỹ thuật của dung lượng mạng phản ánh niềm tin của các thợ đào vào triển vọng của loại tiền mã hóa đầu tiên đang ở mức cao trong lịch sử.

CoinTelegraph nhận thấy rằng Bitcoin RSI hiện đang lặp lại động lực sau khi giảm một nửa vào năm 2016, điều này đã đẩy BTC lên mức cao nhất mọi thời đại gần 20 nghìn đô la trong vòng chưa đầy 1,5 năm. Cho đến nay trong năm nay, Bitcoin đã tăng trưởng 63%, bất chấp tất cả những cú sốc mà nền kinh tế toàn cầu phải đối mặt.

Niềm mong mỏi. coin tài chính (YFI) đã trở thành ngôi sao altcoin gần đây. Giá của nó đã tăng lên 15400 đô la, đồng tiền đắt nhất trên thị trường tiền điện tử. Trong một tháng, nó đã cho thấy sự tăng trưởng gấp hai mươi lần, bằng chứng sống động rằng kỳ lân vẫn tồn tại, ít nhất là trong tiền điện tử. Sự phát triển nhanh chóng của đồng tiền này cũng phản ánh sự phổ biến của lĩnh vực tài chính phi tập trung. Những người tạo ra dự án đã quyết định đi theo con đường Bitcoin, giới hạn việc phát hành chỉ 30.000 đồng YFI. Nguồn cung hạn chế như vậy thúc đẩy tăng trưởng giá nhanh chóng.

Bitcoin được tạo ra như một phản ứng đối với cuộc khủng hoảng và chính sách thiếu suy nghĩ của các ngân hàng trung ương, trong trường hợp đó có thể giả định rằng tiền điện tử sẽ có động lực trong cuộc khủng hoảng mới . Tuy nhiên, đây có thể là một cuộc khủng hoảng khác, nơi sẽ không có người chiến thắng và kẻ thua cuộc.

Nhóm nhà phân tích FxPro