'Perfect Storm' cho Ethereum Nhân đôi Giá OMG - Fxpro


Fxpro


Mã thông báo gốc cho OMG Network đã tăng hơn gấp đôi trong tuần qua do phí Ethereum kỷ lục khiến một số nhà đầu tư tìm đến các giải pháp lớp 2. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy mã thông báo OMG đã tăng 115% từ 1,70 đô la lên 3,65 đô la trong bảy ngày qua - với giá tăng 30% trong 24 giờ qua.

Sự phục hồi có nghĩa là vốn hóa thị trường của OMG đã tăng khoảng 275 triệu đô la kể từ thời điểm này vào tuần trước. Giá OMG đã tăng gần 1.000% kể từ khi nó giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,35 sau vụ tai nạn ngày Thứ Năm Đen Tối vào tháng 3.

Denis Vinokourov, trưởng nhóm nghiên cứu tại sàn giao dịch tiền điện tử BeQuant, nói với CoinDesk OMG Network đang được hưởng lợi khỏi một cơn bão hoàn hảo của sự phát triển toàn ngành. Cơn sốt xung quanh DeFi - một tập hợp con đã bùng nổ lên đến hơn 6 tỷ đô la - đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trên Ethereum, dẫn đến phí tăng vọt.

Cũng có báo cáo rằng testnet cho Eth 2.0 - một phiên bản mới điều đó sẽ làm cho nền tảng blockchain có thể mở rộng hơn nhiều - đã bị rơi vào tuần trước. Do đó, các nhà đầu tư đang bắt đầu xem xét kỹ hơn các giải pháp lớp 2, ông nói.

Phí giao dịch trung bình của Ethereums nhanh chóng tăng từ dưới 0,10 đô la vào tháng 1 lên gần 3,40 đô la hiện tại - lần đầu tiên phí giao dịch ổn định như vậy cao.

Stablecoin Tether - một công ty khai thác gas đáng chú ý - cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã ra mắt trên OMG Network để có thể giảm bớt một số áp lực khỏi lớp cơ sở.

Giá OMG tăng gấp đôi khi DeFi và Ghi lại phí Ethereum Tạo 'Cơn bão hoàn hảo', CoinDesk, ngày 21 tháng 8