Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ tăng: Cổ phiếu Big Tech tăng mạnh - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai chứng khoán tăng vào đêm thứ Năm khi các nhà giao dịch chuẩn bị kết thúc một tuần chứng kiến ​​thị trường rộng lớn hơn đạt mức kỷ lục. Hợp đồng tương lai của Dow Jones Industrial Average cao hơn 101 điểm, tương đương 0,4%. S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai đều tăng 0,3%. Đầu tuần này, S&P 500 đã vượt qua mức cao nhất vào cuối tháng Hai và đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nasdaq Composite cũng đạt kỷ lục vào thứ Năm. S&P 500 kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Năm tăng 0,4% trong tuần trong khi Nasdaq tăng hơn 2% trong tuần tính đến thời điểm hiện tại.

Tỷ lệ phần lớn của những khoản tăng đó là do cổ phiếu Big Tech tăng mạnh. Apple đã tăng gần 3% trong tuần này và trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên ở Mỹ đạt mức định giá thị trường là 2 nghìn tỷ USD. Amazon và Alphabet đã tăng hơn 4% trong tuần này và Microsoft cũng tăng 2,7% trong thời gian đó.

Tuy nhiên, tâm lý vẫn được kiểm soát trong tuần này bởi dữ liệu kinh tế hỗn hợp và cảnh báo từ Cục Dự trữ Liên bang.

Bộ Lao động cho biết hôm thứ Năm rằng số đơn xin thất nghiệp hàng tuần ban đầu là trên 1 triệu, vượt qua ước tính của Dow Jones là 923.000. Để chắc chắn, các yêu cầu tiếp tục giảm hơn 600.000.

Vào thứ Tư, Fed đã công bố biên bản cuộc họp tháng 7 cho biết đại dịch coronavirus “sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh tế, việc làm và lạm phát trong sắp tới hạn. ”

Dữ liệu mới nhất về doanh số bán nhà hiện có ở Hoa Kỳ sẽ được phát hành lúc 10 giờ sáng thứ Sáu theo giờ ET.

Hoa Kỳ hợp đồng tương lai chứng khoán tăng khi Phố Wall cố gắng kết thúc một tuần thiết lập kỷ lục trên mức cao, CNBC, ngày 21 tháng 8