98% tổng số Bitcoin hiện có giá trị cao hơn khi bạn mua - Fxpro


Fxpro


Với giá khoảng 12.000 đô la, mua Bitcoin đã là một hoạt động sinh lời trên 97,6% tất cả các ngày kể từ tháng 4 năm 2013, dữ liệu xác nhận. Bitcoin (BTC) đã mang lại lợi nhuận cho người nắm giữ gần 98% trong tất cả các ngày kể từ năm 2013, dữ liệu mới xác nhận. Theo một tài nguyên giám sát chuyên dụng dựa trên mạng xã hội chuyên theo dõi khả năng sinh lời, việc mua Bitcoin đã làm cho người nắm giữ nó trở nên giàu có hơn 97,6% số ngày.

Nói một cách khác, như dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode đã lưu ý trong báo cáo hàng tuần The Week On-Chain vào thứ Hai, 97,6% đầu ra giao dịch chưa sử dụng Bitcoin (UTXO) đang có lãi. Điều này có nghĩa là chỉ 2,4% UTXO được tạo - như một phần của giao dịch giữa các ví - khi giá BTC cao hơn mức hiện tại vào khoảng 12.000 đô la. Mặc dù có sự sụt giảm nhẹ vào đêm thứ Ba, nhưng Bitcoin vẫn tiếp tục làm hài lòng những người bán chạy, với mức tăng hàng tháng vẫn ở mức gần 30%.

Tiếp tục, Glassnode nói thêm rằng mỗi khi lợi nhuận UTXO vượt qua 95%, nó tạo ra một đợt tăng giá ngắn nhưng mạnh mẽ chạy cho BTC kéo dài đến ba tháng. Trong khi đó, các số liệu khác cho thấy rằng Bitcoin thay vì bắt đầu một đợt tăng giá dài hơn là khi kết thúc một đợt tăng giá đột ngột. Cụ thể, La bàn của Glassnode, sử dụng một rổ các yếu tố để lập biểu đồ sức mạnh của Bitcoin, tiếp tục tăng giá vững chắc.

Trước đây, Cointelegraph lưu ý rằng chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin, hoặc RSI, đang bắt chước hiệu suất của nó sau khối năm 2016 giảm một nửa trợ cấp, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la một năm sau đó.

98% tổng số Bitcoin hiện đáng giá hơn khi bạn mua, CoinTelegraph, ngày 19 tháng 8