Fed sẽ nói gì với các kỷ lục thị trường mới? - Fxpro


Fxpro


Thị trường Mỹ đang phát triển và lập nhiều kỷ lục mới. S & P500 đã cập nhật mức cao lịch sử và vào sáng thứ Tư, hợp đồng tương lai của chỉ số đã đạt mức cao mới, tăng trên 3397,80 trong vài phút.

Trong 17 ngày giao dịch qua, SPX đóng cửa với mức giảm chỉ hai lần, phản ánh xung lực tăng giá.

Việc chạm vào mức cao lịch sử đã chính thức xác nhận rằng chúng ta đã chứng kiến ​​sự phục hồi nhanh nhất chưa từng có của S & P500 từ thị trường giá xuống .

Nasdaq100 đã thiết lập 18 mức cao nhất lịch sử kể từ đầu tháng 6, vì những gã khổng lồ công nghệ thông tin trong đó hầu hết được hưởng lợi từ việc khóa cửa.

Ở những nơi khác, các báo cáo mạnh mẽ từ các nhà bán lẻ Walmart và Home Depot đã hỗ trợ cho các động lực thị trường tích cực ngày hôm qua. Doanh số bán hàng của họ tăng lên vì họ được phép mở cửa và hoạt động trong thời gian đại dịch, trong khi một số người bán vẫn đóng cửa.

Riêng biệt, lĩnh vực xây dựng nhà ở phục hồi lên mức so với đầu năm, gần 1,5 triệu tỷ lệ hàng năm, thêm 18,8% vào tháng 7 đối với giấy phép xây dựng và 22,6% đối với việc xây dựng bắt đầu.

Sự phục hồi này được hỗ trợ bởi việc giảm thế chấp tỷ lệ xuống mức thấp lịch sử. Do đó, tỷ lệ hợp đồng tiêu chuẩn 30 năm trong tháng 7 giảm xuống dưới 3%. Sự phục hồi nhanh chóng của thị trường bất động sản cũng được hỗ trợ bởi các chương trình kích cầu, giúp thu nhập cao hơn mặc dù tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt.

CNTT có tỷ trọng cao nhất trong các chỉ số. Các ngành bán lẻ và nhà ở đã từng là những chỉ số đáng tin cậy về chu kỳ kinh tế trong nhiều năm, tuy nhiên, giờ đây các tín hiệu của chúng khó đọc hơn trước. Do đó, sẽ không đúng nếu chỉ đánh giá toàn bộ nền kinh tế theo từng tên và lĩnh vực riêng lẻ.

Những người tham gia thị trường cần được nhắc nhở câu nói của câu nói chừng nào nhạc còn phát, chúng ta phải đứng dậy và nhún nhảy khi mua cổ phiếu, bất chấp những cổ phiếu được định giá quá cao trong lịch sử.

Vì sự thành công của một số ngành và thị trường tài chính là Tổng thể, nó trở nên khó xử hơn khi Fed đánh giá tình huống này. Biên bản cuộc họp tháng 7 dự kiến ​​sẽ được công bố hôm nay, trong đó những người tham gia thị trường sẽ tìm kiếm gợi ý về kết quả của quyết định tháng 9. Trong chương trình nghị sự là câu hỏi liệu Fed có xem xét giảm hỗ trợ hay không. Một mặt, nó sẽ ngăn chặn đà trượt giá của đồng đô la, nhưng mặt khác, nó có thể nhanh chóng hạ nhiệt thị trường.

Nhóm nhà phân tích FxPro