Yearn Finance (YFI) vừa tăng giá trị đô la của Bitcoin - Fxpro


Fxpro


Các mã thông báo DeFi đang dẫn đầu thị trường tiền điện tử lên mức cao nhất về tổng vốn hóa thị trường trong hơn một năm. Một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động hàng đầu tại thời điểm hiện tại là YFI, khi nó tăng hơn 70% trong ngày để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 12.821 đô la. Nó đã trở thành loại tiền điện tử duy nhất kể từ năm 2016 từng vượt qua giá trị đô la của Bitcoin.

Mã thông báo là cơ sở của Ethereum dựa trên công cụ tổng hợp lợi nhuận DeFi Yearn.Finance, cho phép người dùng kiếm lãi và tối đa hóa lợi nhuận từ tài sản thế chấp tiền điện tử trong khi tiết kiệm phí giao dịch và thời gian nghiên cứu.

Trong một động thái khôn ngoan, nền tảng đã phát hành toàn bộ nguồn cung cấp 30.000 YFI ngay lập tức, trong khi người sáng lập, Andre Cronje, không giữ bất kỳ $ YFI nào cho bản thân hoặc nhóm. Sự khan hiếm giống nhu cầu dường như và trong trường hợp này, giá mã thông báo đã tăng vọt.

Ngay cả những công ty hàng đầu trong ngành cũng đã ghi nhận sự gia tăng ngoạn mục, nói thêm rằng nó sẽ sớm tương đương với một Bitcoin và không mất nhiều thời gian điều này sẽ xảy ra.

Nền tảng đã công bố chi tiết về ba nhóm bảo hiểm mã hóa mới cho các nhà cung cấp thanh khoản. Hệ thống Yinsure.Finance sẽ bao gồm ba thành phần cốt lõi; Insurer Vaults, Insured Vaults và Quyền quản trị của yêu cầu bồi thường.

Tài sản duy nhất khác đã được giao dịch trên 1 BTC kể từ năm 2016 là ZCASH. Vào ngày nó ra mắt, tiền điện tử thực sự đạt mức giá 3299,9999 BTC. Theo một bài đăng về vấn đề này, đơn đặt hàng này chỉ lấp đầy một phần nhỏ giá trị của BTC, nhưng nó vẫn đáng chú ý.

Yearn Finance (YFI) vừa phá kỷ lục chưa từng thấy kể từ khi ZCASH ra mắt vào năm 2016, CryptoPotato , Ngày 18 tháng 8