Tìm kiếm những ngôi sao mới trong thị trường tiền điện tử - Fxpro


Fxpro


Thị trường tiền điện tử đã chứng minh các động lực giá cả hỗn hợp trong tuần. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, tổng vốn hóa của nó đã tăng thêm 10 tỷ đô la lên 374 tỷ đô la, vị trí lần cuối vào tháng 4 năm 2018.

Chỉ số thống trị Bitcoin đã giảm xuống còn 58,4%. Thông thường, điều này cho thấy sự phục hồi tổng thể của thị trường tiền điện tử, vì nó phản ánh nhu cầu của nhà đầu tư đối với altcoin. Theo nhiều cách, sự sụt giảm của cổ phiếu này tương quan với sự tăng trưởng của vốn hóa Tether (USDT), vượt quá 10 tỷ đô la. Sự gia tăng phổ biến của các đồng tiền ổn định cho phép những người tham gia tiếp tục ở trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số, ngay cả trong những đợt điều chỉnh mạnh.

Báo cáo COT của Chicago Mercantile Exchange từ ngày 4 đến ngày 11 tháng 8 cho thấy các vị thế mua giảm hơn hai lần trên bitcoin trong phần Người quản lý tài sản. Chúng tôi có thể giả định rằng những người chơi tổ chức lớn vẫn mong đợi sự điều chỉnh sau khi tăng trưởng tương đối nhanh kể từ giữa tháng 7.

Trong tuần , Chainlink (LINK) đã cho thấy hiệu suất mạnh nhất trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu, tăng hơn 40%. Litecoin (LTC) với mức tăng trưởng 9% và EOS với mức tăng trưởng 25% cũng nằm trong vùng xanh. Sau tin tức về quan hệ đối tác giữa TRON và Waves, đồng tiền thứ hai đã tăng 126% trong tuần. Rất nhiều loại tiền điện tử nhỏ đang cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng, điều này cũng phản ánh sự suy giảm thống trị của Bitcoin. Các nhà đầu tư đang háo hức tìm kiếm một ngôi sao tiền điện tử khác trước sự phục hồi chung của thị trường tiền điện tử.

Một FOMO thực sự mạnh sẽ bắt đầu nếu sớm có ít nhất một vài cái tên như vậy. TOP-10 tiền điện tử đã không thay đổi trong một thời gian dài và sự xâm chiếm nhanh chóng của Chainlink đã là một luồng gió mới. Chúng tôi có thể giả định rằng thành phần của 20 loại tiền tệ hàng đầu sẽ thay đổi đáng kể trong trung hạn, điều này sẽ tạo động lực đã được chờ đợi từ lâu cho thị trường.

Nhóm nhà phân tích FxPro