Đô la phòng thủ khi thị trường để mắt đến chính trị Hoa Kỳ, Biên bản của Fed - Fxpro


Fxpro


Đồng đô la giảm giá và các đồng tiền hàng hóa nhích lên cao hơn vào thứ Hai khi các nhà đầu tư cảm thấy nhẹ nhõm vì sự trì hoãn trong việc xem xét hiệp định thương mại Mỹ-Trung khiến thỏa thuận không còn nguyên vẹn.

Sự không chắc chắn trước một tuần bao gồm biên bản cuộc họp chính sách cuối cùng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và hội nghị đề cử của Đảng Dân chủ Hoa Kỳ vẫn bị che đậy về tâm lý, với các động thái hạn chế vào giữa trưa ở London.

So với rổ tiền tệ, đồng đô la giao dịch thấp hơn 0,1% ở mức 92,982, gần giữa phạm vi mà nó đã giữ kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm vào cuối tháng 7. Hoa Kỳ và Trung Quốc đã hoãn cuộc xem xét vào thứ Bảy về thỏa thuận thương mại Giai đoạn 1 của họ, những người quen thuộc với kế hoạch nói với Reuters, với lý do xung đột về lịch trình. Đồng euro giao dịch cao hơn 0,1% so với đồng đô la ở mức 1,1850 đô la.

Lợi suất trên khoản nợ chuẩn 10 năm của Mỹ đã tăng gần 15 điểm cơ bản vào tuần trước, mức tăng hàng tuần mạnh nhất trong hai tháng, tính trên đồng yên bằng cách thu hút đầu tư từ Nhật Bản. Lợi tức kỳ hạn 10 năm của Mỹ giảm xuống 0,6882% vào thứ Hai, trong khi đồng yên tăng lên một chút ở mức 106,51 mỗi đô la.

New Zealand đã trì hoãn cuộc tổng tuyển cử một tháng vào thứ Hai khi nó phải vật lộn với một đợt bùng phát mới coronavirus ở Auckland.

Đô la phòng thủ khi thị trường để mắt đến chính trị Hoa Kỳ, Biên bản của Fed, Reuters, ngày 17 tháng 8