Hợp đồng tương lai Hoa Kỳ trượt giá với cổ phiếu; Dollar Weakens - Fxpro


Fxpro


Chỉ số S&P 500 tương lai giảm nhẹ so với chứng khoán châu Âu vào thứ Năm khi đà tăng toàn cầu có dấu hiệu chững lại trong khi các cuộc đàm phán về kích thích ở Washington vẫn bế tắc. Đồng đô la giảm trước dữ liệu thất nghiệp quan trọng.

Cisco Systems Inc. và Micron Technology Inc. dẫn đầu những người sụt giảm trong giao dịch tiền số ở Phố Wall , khi cổ phiếu giảm giá sau khi S&P đóng cửa hôm thứ Tư trong vòng 0,2% so với mức cao nhất mọi thời đại. Các công ty bảo hiểm và cổ phiếu khai thác đã kéo điểm chuẩn của châu Âu xuống. Công ty bảo hiểm Hà Lan Aegon NV đã sụt giảm sau khi lợi nhuận của họ không đạt được ước tính và khi họ rút các mục tiêu tài chính vì sự không chắc chắn từ đại dịch.

Vàng tiếp tục ứng trước và Kho bạc hướng tới mức tăng đầu tiên trong một tuần trước phiên đấu giá 30 năm ghi chú. Các thị trường chứng khoán ở Mỹ và châu Á đã xóa hầu hết các khoản lỗ do đại dịch bùng phát, mặc dù các nhà đầu tư vẫn tiếp tục dựa vào các biện pháp kích thích tài khóa hơn nữa. Mối quan tâm là các đường dây cứu sinh của chính phủ chỉ làm trì hoãn tỷ lệ thất nghiệp nhiều hơn. Dữ liệu ở Mỹ vào cuối ngày thứ Năm được dự báo sẽ cho thấy 1,1 triệu đơn xin thất nghiệp mới.

Cổ phiếu

Hợp đồng tương lai trên chỉ số S&P 500 giảm 0,1% vào lúc 7:03 sáng theo giờ New York. Chỉ số Stoxx Europe 600 giảm 0,4%. Chỉ số DAX của Đức giảm 0,2%. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương tăng 0,5%.

Tiền tệ

Chỉ số Bloomberg Dollar Spot Index giảm 0,3%. Đồng euro tăng 0,5% lên 1,1846 USD, yên Nhật tăng 0,1% lên 106,84 USD /USD. Bảng Anh tăng 0,6% lên 1,3109 USD.

Trái phiếu

Lợi tức trái phiếu 10 năm giảm một điểm cơ bản xuống 0,66%. Lợi suất 10 năm của Đức giảm ít hơn một điểm cơ bản xuống -0,45%. Lợi suất 10 năm của Britain giảm một điểm cơ bản xuống 0,225%.

Hàng hóa

Dầu thô trung cấp Tây Texas giảm 0,1% xuống 42,63 USD /thùng. Vàng tăng 1% lên 1.934,58 USD /ounce.

US Hợp đồng tương lai trượt với cổ phiếu; Dollar Weakens, Bloomberg, ngày 13 tháng 8