Nghiên cứu thử nghiệm kháng thể chính cho thấy 6% người Anh bị nhiễm Covid-19 - Fxpro


Fxpro


Những người sống ở London và những người gốc Ấn Độ và châu Á rất có thể đã bị nhiễm coronavirus, một nghiên cứu lớn của Đại học Imperial College London công bố hôm thứ Năm cho biết thêm rằng 6 Cho đến nay,% dân số Anh đã bị nhiễm bệnh.

6% phản ánh 3,4 triệu người, nghiên cứu trong đó hơn 100.000 tình nguyện viên đã tham gia, cho biết. Được quảng cáo là 'chương trình thử nghiệm kháng thể tại nhà lớn nhất thế giới đối với coronavirus', nghiên cứu đã theo dõi sự lây lan của bệnh nhiễm trùng trên khắp nước Anh sau đỉnh điểm đầu tiên.

Những người sống ở London có nhiều khả năng đã bị nhiễm bệnh, cũng như những người này Nó cho biết làm việc tại các nhà chăm sóc và chăm sóc sức khỏe, người da đen, châu Á và các nhóm dân tộc thiểu số khác và những người sống trong các hộ gia đình lớn hơn.

Trong khi nghiên cứu cho thấy một số xét nghiệm chích ngón tay đủ chính xác cho quy mô lớn các nghiên cứu giám sát để theo dõi sự lây lan của coronavirus, không thử nghiệm lấy ngón tay kháng thể nào đáp ứng tiêu chí của cơ quan quản lý để sử dụng cho cá nhân, có nghĩa là không có thử nghiệm nào hiện được chấp thuận sử dụng ngoài các nghiên cứu giám sát.

Các phát hiện chính của nghiên cứu báo cáo bao gồm : Ở London, 13% người dân có kháng thể trong khi ở Tây Nam nước Anh chỉ có dưới 3%; có tỷ lệ cao hơn nhiều ở người Da đen (17%), Châu Á (12%) và khác (12%) so với người da trắng (5%). Hầu hết tất cả mọi người có một trường hợp được xác nhận nhiễm vi-rút đều được phát hiện có kháng thể (96%).

Nghiên cứu thử nghiệm kháng thể lớn cho thấy 6% người Anh bị nhiễm Covid-19, Bloomberg, ngày 13 tháng 8