Kiểm tra tâm lý đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng thể - Fxpro


Fxpro


Bitcoin gần đạt đến mức tâm lý và kỹ thuật đáng kể khác là $ 12K. Bitcoin đã chạm mức giá này vào sáng thứ Hai, nhưng phải đối mặt với sự kháng cự và giảm nhẹ. Tuy nhiên, ý định của phe bò khá rõ ràng, vì đồng tiền này vẫn ở gần ngưỡng, đang tập trung sức mạnh cho một nỗ lực mới. Mức hỗ trợ thiết yếu cho Bitcoin là $ 10,500. Tình hình phức tạp về tài chính, địa chính trị và dịch tễ học toàn cầu góp phần vào sự di chuyển ngày càng mạnh mẽ của các tài sản được các nhà đầu tư nhắm đến để đa dạng hóa. Nhu cầu đối với kim loại quý cũng phản ánh quá trình toàn cầu này.

Dữ liệu của Khối cho thấy bitcoin vẫn là một trong những các loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trong Darknet. Nhu cầu internet vẫn là một yếu tố cơ bản quan trọng trong việc hỗ trợ bitcoin, vì nó được sử dụng như một phương tiện thanh toán p2p. Có thể dự đoán, Monero ẩn danh (XMR) cũng rất phổ biến.

100 loại tiền điện tử lớn nhất có thể cho thấy những biến động giá khá đáng kể, nhưng nếu bạn nhìn vào tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, bạn có thể thấy một sự thay đổi tích cực. Trong tháng trước, tổng vốn hóa của tiền điện tử đã tăng gần 100 tỷ đô la lên 365 tỷ đô la. Các loại tiền kỹ thuật số hiện đang trải qua một giai đoạn quan trọng, khi cuộc biểu tình vào mùa hè năm ngoái đã cạn kiệt động lực của nó ở mức này. Mặt khác, cuộc biểu tình năm 2017 ở mức vốn hóa này đang trên đường đạt đến mức cao nhất trong lịch sử.

Một trong những ngôi sao của thị trường tiền điện tử là đồng Chainlink (LINK), đã tăng 62% trong tuần trước. Sự phù hợp về công nghệ của nó giải thích sự thành công của dự án đối với thị trường. Chainlink là liên kết giữa hệ thống thanh toán và các blockchains. Một lần nữa, chúng ta đang nói về các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Sự tăng giá nhanh chóng này cũng là do thị trường kỳ hạn bị siết chặt trong thời gian ngắn.

Ethereum, hiện cũng đang phát triển theo làn sóng phổ biến của DeFis, tiếp tục cho thấy ý định nghiêm túc liên quan đến việc ra mắt ETH 2.0, cung cấp tin tặc thưởng $ 5K để hack thành công giao thức của phiên bản thứ hai. Bảo mật là một trong những lỗ hổng cơ bản ngăn cản blockchain chinh phục thị trường tài chính toàn cầu. Sau hàng loạt vụ hack và thiệt hại hàng tỷ đô la, một đợt phục hồi mới trên thị trường tiền điện tử có thể dừng lại vì các vấn đề bảo mật, nếu các ứng dụng DeFI tiếp tục chứng tỏ dễ bị tin tặc tấn công.

Nhóm nhà phân tích FxPro