Vàng có thể tăng lên $ 4K - Fxpro


Fxpro


Cổ phiếu và trái phiếu có thể đang ở trong một bong bóng tài sản, vì lãi suất thấp kỷ lục và sự gia tăng rất lớn trong cung tiền đã khiến giá tăng vọt trong năm nay. Thêm vàng, đã tăng 35% lên 2.049 USD /ounce vào ngày 5 tháng 8, vào danh sách.

Nhưng Michael Cuggino, Giám đốc điều hành của Nhóm quỹ danh mục đầu tư vĩnh viễn, nói rằng vàng có thể di chuyển cao hơn rất nhiều. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn rằng “sẽ không phải là một động thái phi lý” nếu vàng vi phạm 4.000 đô la.

Cuggino quản lý Danh mục đầu tư vĩnh viễn, một quỹ tương hỗ trị giá 1,9 tỷ đô la được điều hành thận trọng và được Morningstar xếp hạng bốn sao trong công ty nghiên cứu quỹ của Hoa Kỳ Phân bổ quỹ - 30% đến 50% vốn chủ sở hữu ”.

Hãy xem giá hàng tháng của một ounce vàng (theo hợp đồng vàng liên tục trên New York Mercantile Exchange) đã biến động như thế nào trong 30 năm qua: Bạn có thể thấy mức đáy ba lần từ cuối năm 2015 đến tháng 11 năm 2018.

Vàng có thể kéo dài đà tăng do tiền đang được bơm vào nền kinh tế Mỹ, đồng đô la giảm và các nhà đầu tư lo ngại rằng lạm phát có thể quay trở lại, ông nói.

Khi nhìn lại cách giá vàng và cổ phiếu đã biến động trong thời gian dài, Cuggino cho biết vàng vẫn được giao dịch ở mức không đắt khi so sánh với cổ phiếu.

Vàng tăng lên 4.000 đô la một ounce 'sẽ không phải là một động thái vô lý,' người quản lý quỹ nói, MarketWatch, ngày 7 tháng 8