Sự thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng - Fxpro


Fxpro


Sự thống trị của Bitcoin (BTC) so với các loại tiền thay thế đã giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng, với tiền điện tử hàng đầu chiếm 61% trong tổng vốn hóa tiền điện tử kết hợp 359,5 tỷ đô la. Sự thống trị của Bitcoin đã giảm từ hơn 67% vào giữa tháng 5 và giảm từ mức cao nhất địa phương là 69,9% trong tháng 9 năm ngoái - thời điểm mạnh nhất đối với sự thống trị của BTC kể từ quý đầu tiên của năm 2017.

Bất chấp sức mạnh của cuộc biểu tình vào tháng 7 của Bitcoin với mức giá 5 con số, tháng đã chứng kiến ​​tổng vốn hóa của các altcoin đạt 140 tỷ đô la lần đầu tiên sau 24 tháng. Báo cáo giao dịch tháng 7 của Binance, cũng cho thấy sức mạnh mới trên thị trường altcoin, với các altcoin tăng từ khoảng 32%, chiếm 40% khối lượng trên Binance Futures. Binance cho rằng hiệu suất mạnh mẽ của các altcoin là do sự phổ biến ngày càng tăng của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Ethereum và tích lũy Ether (ETH) với dự đoán về việc đặt cược ETH.

Tháng 7 đã chứng kiến ​​giá trị của tài sản bị khóa trong DeFi tăng gấp đôi từ $ 2 tỷ đến $ 4 tỷ. Theo CoinMarketCap, 10 mã thông báo DeFi lớn nhất đại diện cho vốn hóa thị trường khoảng 7 tỷ đô la. 10 mã thông báo DeFi hàng đầu đều bao gồm 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu.

Mức độ thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng khi kháng cự của các bài kiểm tra vốn hóa thị trường tiền điện tử, CoinTelegraph, ngày 7 tháng 8