Cơ sở nhà đầu tư của Bitcoin đang thay đổi nhanh chóng - Fxpro


Fxpro


Sự thay đổi này xảy ra khi nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang sử dụng tiền điện tử chuẩn do trạng thái của nó là “tài sản cứng” - nhiều người đang tạo ra xu hướng tích lũy giữa các nhà đầu tư. Đặc biệt, một nhóm có thể đứng sau xu hướng này là các nhà đầu tư trẻ. Một phân tích gần đây từ gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan cho thấy rằng nhóm này đang chấp nhận rộng rãi Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và như một sự thay thế cho Đô la Mỹ.

Xu hướng này được đánh dấu trong bài đăng gần đây từ công ty phân tích Glassnode, trong đó họ giải thích rằng trong năm năm qua, tỷ lệ phần trăm nguồn cung BTC được sở hữu bởi các thực thể có ít hơn mười BTC đã tăng gần 9%. Họ cũng lưu ý rằng tỷ lệ nguồn cung thuộc sở hữu của các tổ chức nắm giữ từ 100 đến 100.000 BTC đã giảm từ khoảng 63% xuống còn 49,9% hiện tại.

NewsBTC hôm qua đưa tin rằng một phân tích gần đây do JPMorgan đưa ra đã tiết lộ rằng thế hệ trẻ có xu hướng đầu tư vào Bitcoin cao. “Hai nhóm thuần tập cho thấy sự khác biệt về sở thích của họ đối với các loại tiền tệ 'thay thế'… Nhóm thuần tập cũ hơn thích vàng trong khi nhóm trẻ hơn thích bitcoin hơn," các nhà phân tích của ngân hàng viết.

Bởi vì Bitcoin hiện đang hoạt động cực kỳ tốt trong bối cảnh in tiền khổng lồ và bất ổn kinh tế, nhiều khả năng xu hướng này sẽ chỉ tăng lên khi nhu cầu về “tài sản cứng” tiếp tục tăng.

Các nhà đầu tư nhỏ đang đổ xô vào Bitcoin khi Cá voi bắt đầu mất quyền thống trị thị trường, NewsBTC, ngày 7 tháng 8