Bitcoin: 3 dấu hiệu Bullish - Fxpro


Fxpro


Bitcoin (BTC) đang chứng kiến ​​sự gia tăng lợi ích trong mùa hè này, vì nhận thức của người tiêu dùng được phản ánh trong các thực thể mạng duy nhất đạt mức cao hơn hai năm.

Gương tăng trưởng thực thể duy nhất 2017 tăng giá
Nhiều thực thể độc đáo hơn đang tham gia mạng Bitcoin khi hoạt động ngày càng giống với đợt tăng giá lên mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2017. Theo dữ liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode, kể từ ngày 4 tháng 8, số lượng thực thể mới trung bình hàng tuần đã trở về 140.000, mức cao nhất kể từ đầu năm 2018. Các thực thể mới đề cập đến địa chỉ ví, với Glassnode xác định chúng là một cụm địa chỉ được kiểm soát bởi cùng một thực thể mạng. Mùi

Square cho thấy nhu cầu Bitcoin không thể tin được của
Công ty thanh toán Squ Một nhà bình luận nổi tiếng nói rằng đã đạt gần 1 tỷ đô la doanh thu Bitcoin trong quý 2 - và đó là bằng chứng của một thị trường tăng giá. Trong thư cổ đông quý 2 năm 2020, Square đã tiết lộ doanh thu BTC hàng quý là 875 triệu đô la cho Ứng dụng tiền mặt, có 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Con số này vượt qua Q1, với tổng trị giá 306 triệu đô la, gần 200%. So với Q1 2018, khi Square lần đầu tiên bắt đầu hỗ trợ Bitcoin, con số này cao hơn 600%. Lợi nhuận gộp cũng đã chuyển đổi, với 17 triệu đô la trong quý 2 năm nay cao hơn 711% so với hai năm trước.

Đây là một thị trường tăng giá
Square đã nổi tiếng vì sự hiện diện của nó trong không gian Bitcoin. Cùng với công ty đầu tư khổng lồ Grayscale, công ty chị em Twitter Twitter chịu trách nhiệm mua lại cổ phần sư tử của BTC mới. Vào tháng 5, Square đã bắt đầu nhắm mục tiêu các chiến lược đầu tư Bitcoin dài hạn bằng cách phát hành chức năng trung bình chi phí bằng đô la cho người dùng. Động thái này xuất hiện để thay đổi vận may của riêng Bitcoin Bitcoin, với mức tăng giá cuối cùng đã quét qua thị trường trong những tuần gần đây sau nhiều tháng nén. Như Cointelegraph đã báo cáo, dữ liệu của Google Xu hướng tiếp tục xác nhận sự gia tăng lợi ích, tương tự như giảm một nửa trợ cấp khối tháng ba và tháng năm. Tuy nhiên, so với tháng 6 năm ngoái, lãi suất thấp hơn khoảng 40%, trong khi mức giá tương tự nhau. Ở mức thời gian báo chí là 11.310 đô la, BTC /USD hiện đã mang lại lợi nhuận 215% so với mức độ sụp đổ của nó tới 3.600 đô la vào tháng 3.

3 Dấu hiệu Bullish có nhu cầu chung về Bitcoin Là tăng vọt, CoinDesk, ngày 5 tháng 8