Nếu USD tiếp tục mất giá, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng - Fxpro


Fxpro


Đồng đô la Mỹ có nguy cơ giảm xuống dưới mức thấp nhất của đường xu hướng 12 năm do một số nhà phân tích cho rằng đây có thể là một bước ngoặt tăng giá của Bitcoin.

Chỉ số đô la Mỹ hiện đang kiểm tra mức đáy của đường xu hướng 12 năm. Nhưng một số nhà giao dịch đang gọi đó là thời điểm quan trọng nhất của LĐ cho đồng tiền dự trữ toàn cầu kể từ năm 2008, vì họ tin rằng sự mất giá liên tục sẽ có khả năng tăng giá Bitcoin (BTC). Trong hơn ba tháng kể từ tháng Tư, đồng đô la đã giảm so với các loại tiền dự trữ khác. Một số nhà đầu tư tin rằng sự sụt giảm giá trị của đồng đô la đã ảnh hưởng đến giá Bitcoin. Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Scott Melker cho biết:

Giá trị của đồng đô la ảnh hưởng đến Bitcoin vì các nhà giao dịch thường định giá BTC so với nó. Khi đồng đô la mất giá, tài sản mà BTC đang giao dịch sẽ có giá trị thấp hơn. Do đó, khi đồng đô la giảm, nó có thể làm tăng khả năng BTC tăng giá. Hao nói:

Kiếm Nếu đồng đô la tiếp tục mất giá, có khả năng cao Bitcoin sẽ tiếp tục tăng. Mark Wilcox, một nhà phân tích Bitcoin, đã đưa ra một điểm tương tự. Ông xác định mức giảm hàng tháng lớn nhất của đồng đô la là yếu tố thúc đẩy BTC trong vài tháng qua. Wilcox giải thích rằng thay vì Bitcoin tăng giá trị, đó là đồng đô la thực sự giảm giá. Ông nói, bitcoin của Bitcoin không tăng, đồng đô la đi xuống, đề cập đến chỉ số đô la Mỹ.

Các nhà phân tích nói rằng đồng đô la đã giảm so với các loại tiền dự trữ khác do nền kinh tế Mỹ chậm lại. Hoa Kỳ có số lượng ca coronavirus cao nhất, khiến tốc độ tăng trưởng kinh tế chậm lại.

Cơ hội tăng giá BTC cao hơn
Các nhà giao dịch dường như rất lạc quan về xu hướng ngắn hạn của Bitcoin. Đồng thời, hoạt động giao dịch Bitcoin đang đạt mức cao mới ở nhiều thị trường khác nhau, bao gồm các địa điểm tổ chức như CME và hợp đồng tương lai BTC của nó.

Trong những tuần gần đây, sự quan tâm mở của thị trường tương lai Bitcoin CME có tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Nó chỉ ra hoạt động cao hơn từ các nhà đầu tư được công nhận và tổ chức. Sự thèm ăn tăng lên của BTC trùng với đồng đô la giảm, điều này có thể cải thiện hơn nữa tình cảm xung quanh Bitcoin.

'Xác suất cao' Bitcoin tăng lên khi USD chìm xuống mức 2008, CEO của CoinTelegraph, ngày 4 tháng 8