Hơn 1.000 công ty đã tẩy chay Facebook - Fxpro


Fxpro


Việc tẩy chay Facebook tháng 7 của nhà quảng cáo về ngôn từ kích động thù địch đã không đi quá xa, đối với một số người. Việc tẩy chay - đã chứng kiến ​​hơn 1.000 nhà quảng cáo tạm dừng quảng cáo như một phần của chiến dịch có tên StopHateForProfit - được cho là có tác động đến thu nhập quý ba của truyền thông xã hội, Facebook cho biết trong một thông báo kết quả vào tuần trước.

Các doanh nghiệp lớn như Unilever, Starbucks và Coca-Cola tham gia phong trào, cũng như Pernod Ricard, giám đốc điều hành và chủ tịch Bắc Mỹ Ann Mukherjee lưu ý rằng chiến dịch mới nhất không phải là lần đầu tiên các doanh nghiệp tạm dừng quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội hơn lời nói ghét. Năm 2017, L'Oreal, Coca-Cola, Microsoft và các hãng khác đã quảng cáo từ YouTube về việc đặt sai quảng cáo bên cạnh nội dung cực đoan.

Pernod Ricard đang phát triển một loạt ứng dụng để người tiêu dùng báo cáo phát ngôn ghét và muốn hợp tác với các doanh nghiệp khác để giải quyết những nội dung như vậy, và Mukherjee cho biết mọi người hiện muốn các công ty có lập trường về các vấn đề xã hội. Người tiêu dùng không chỉ mua hàng hiệu. Họ muốn mua thành thương hiệu. Họ muốn hiểu giá trị của bạn, những gì bạn đại diện và những gì bạn chống lại. Nhân viên hôm nay muốn tham gia vào các công ty mà họ cũng có thể mua vào, cô ấy đã tuyên bố.

Unilever đã rút quảng cáo từ Facebook và Twitter trong phần còn lại của năm tại Hoa Kỳ. Và, theo Eric Levy, một giảng viên tiếp thị tại Đại học Queen Mary, London, có lẽ phải mất một thời gian cho đến khi một số công ty trở lại với phương tiện truyền thông xã hội. Với những thứ suy giảm một chút, các thương hiệu đang chi tiêu ít hơn. Nhưng tôi nghĩ rằng các thương hiệu sẽ bắt đầu chi tiêu nhiều hơn một khi nền kinh tế tăng tốc, và có thể sau cuộc bầu cử (tổng thống Mỹ), ông nói với CNBC.

Sau hơn 1.000 công ty tẩy chay Facebook, những gì tiếp theo cho quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội?, CNBC, ngày 4 tháng 8