Không có viên đạn bạc nào để đánh bại coronavirus và không bao giờ có thể có được - Fxpro


Fxpro


Tổ chức Y tế Thế giới cho biết hôm thứ Hai có thể không bao giờ có một phương thuốc kỳ diệu cho coronavirus ngay cả khi các nhà khoa học và nhà sản xuất thuốc trên toàn cầu chạy đua để tìm ra một loại vắc-xin an toàn và hiệu quả.

Các nhà khoa học đã đạt được tiến bộ trong việc xác định phương pháp điều trị có thể giúp những người mắc Covid-19 nặng nhất và một số loại vắc-xin trong các thử nghiệm ở giai đoạn cuối, Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết trong một cuộc họp báo từ trụ sở Geneva của cơ quan. Tuy nhiên, không có viên đạn bạc nào vào lúc này và có thể sẽ không bao giờ có. V

Tedros wasn đã hỏi về Nga, tuyên bố rằng nó sẽ sẵn sàng bắt đầu tiêm chủng hàng loạt vào tháng Mười. Theo các dữ liệu do Đại học Johns Hopkins biên soạn, không có loại thuốc nào được FDA phê chuẩn cho coronavirus, đã lây nhiễm hơn 18 triệu người trên toàn thế giới và giết chết ít nhất 689.625. không quay trở lại với bình thường, cho đến khi có vắc-xin. Có hơn 150 loại vắc-xin đang được phát triển trên toàn thế giới, theo WHO. Ít nhất 25 đã được thử nghiệm lâm sàng.

WHO báo cáo hôm thứ Sáu mức tăng lớn nhất trong một ngày ở gần 300.000 trường hợp mới trong 24 giờ. Các quan chức của WHO đã cảnh báo rằng sẽ không quay trở lại với những người bình thường cũ khi mà đại dịch coronavirus gia tăng ở Hoa Kỳ và các nước nghèo hơn, đang phát triển.

WHO nói rằng không có 'viên đạn bạc' để đánh bại coronavirus và ' có thể không bao giờ có ', CNBC, ngày 4 tháng 8