Ethereum tăng và hy vọng cho XRP - Fxpro


Fxpro


Bitcoin đã xác nhận rằng xu hướng giá đi ngang dài có thể kết thúc bằng sự tăng trưởng. Biến động cao vẫn là một phần rất quan trọng của thị trường tiền điện tử. Sau sự tăng vọt của biến động, các nhà đầu tư một lần nữa chuyển sự chú ý sang thị trường. Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 80 tỷ đô la hoặc 30% vào tháng trước, đã tự tin vượt qua 300 tỷ đô la.

Bitcoin đã tăng lên và vào sáng Chủ nhật, đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên chạm mốc 12 nghìn đô la. Tuy nhiên, do làn sóng chốt lời, nó đã nhanh chóng điều chỉnh thành $ 11K. Có tính đến tính thanh khoản tương đối thấp của thị trường tiền điện tử, một số lượng nhỏ các đơn đặt hàng lớn có khả năng phát sóng theo cả hai hướng.

Một thay đổi tích cực quan trọng đối với thị trường tiền điện tử cũng có thể là sự sụt giảm chỉ số thống trị Bitcoin cùng với sự tăng trưởng của các altcoin. Trong tháng trước, số liệu này đã cho thấy sự sụt giảm gần 4%. Đồng tiền thay thế Ethereum (ETH) hàng đầu đã chạm mốc 400 đô la vào cuối tuần qua, gần như tăng gấp đôi giá kể từ đầu năm.

Trong một thời gian dài, XRP đã gây ra những rung động tiêu cực giữa những người tham gia thị trường, tuy nhiên, sau khi tin tức liên quan đến việc ra mắt phiên bản beta P2P của nền tảng thanh toán Payburner dựa trên mã thông báo, nó đã tăng 35% trong 7 ngày qua. Hiện tại, mã thông báo rất xa so với mức giá nhập của nhiều nhà đầu tư trong quá khứ, tuy nhiên, đợt tăng hiện tại có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào đồng tiền.

Cặp song sinh Winklevoss đang sử dụng một cuộc biểu tình mới trong thị trường tiền điện tử để đưa ra thông báo lớn. Ví dụ, Cameron Winklevoss nói rằng không đầu tư vào bitcoin ngày hôm nay là một sai lầm nghiêm trọng, như thể bạn đã không đầu tư vào Amazon và các công ty công nghệ khác vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, điều đáng nhớ là ngoài Amazon, còn có một số lượng lớn các công ty, có số phận khôn ngoan hơn nhiều.

Theo CoinMarketCap, thị trường tiền điện tử hiện bao gồm gần sáu nghìn loại tiền điện tử. Như trong trường hợp với dotcom, sẽ vẫn còn vài chục. Không có nghi ngờ rằng cặp song sinh Winklevoss có món quà tầm nhìn xa, nhưng họ không có khả năng công bố với công chúng mức giá nào hiện được coi là mức trần cho Bitcoin. Rất nhiều thứ đã thay đổi trong cấu trúc của thị trường tiền điện tử kể từ năm 2017 và điều này không thể bị coi thường.

Nhóm phân tích FxPro