Hoa Kỳ tương lai leo lên với cổ phiếu châu Âu; Trái phiếu thả - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai tăng với cổ phiếu châu Âu vào ngày giao dịch đầu tiên của tháng 8 khi dữ liệu kinh tế tích cực chống lại sự bi quan về sự hồi sinh của các trường hợp Covid-19. S & P 500 Index tương lai mở rộng lợi nhuận, với Microsoft Corp tăng trong giao dịch tiền thị trường khi họ cố gắng cứu vãn một thỏa thuận cho các hoạt động của TikTok tại Hoa Kỳ. Tập đoàn dầu khí Marathon đã nhảy vào bán doanh nghiệp trạm xăng của mình với giá 21 tỷ đô la. Cổ phiếu ô tô và công nghệ châu Âu tăng mạnh sau khi mở rộng sản xuất đầu tiên của khu vực đồng euro trong một năm rưỡi.

Ngay cả sau bốn tháng tăng cổ phiếu toàn cầu, các nhà đầu tư đang tham gia Tháng 8 nhìn qua tỷ lệ đáng lo ngại của nhiễm trùng coronavirus và di chuyển rải rác để đưa các thành phố lớn trở lại khóa. Kho bạc giảm, từ trái phiếu hai năm đến trái phiếu 30 năm. Một thước đo của đồng đô la đã tăng sau tháng 7 tồi tệ nhất trong một thập kỷ.

Ở những nơi khác, dầu cấp West Texas giao dịch quanh mức 40 đô la một thùng khi các nhà sản xuất OPEC + bắt đầu cung cấp nhiều dầu thô hơn cho thị trường toàn cầu, nơi nhiều quốc gia vẫn đang gặp khó khăn để chứa coronavirus.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang phát biểu về nền kinh tế Thứ hai: Chủ tịch Fed St. Louis James Bullard, Chủ tịch Fed Chicago Charles Evans và Chủ tịch Fed của Richmond Tom Barkin.Australia quyết định lãi suất do Thứ ba. Ấn Độ và Ngân hàng Anh quyết định lãi suất vào Thứ Năm. Chủ tịch Fed Robert Kaplan thảo luận về nền kinh tế Hoa Kỳ tại sự kiện hôm thứ Năm. Báo cáo việc làm và việc làm thực sự của Hoa Kỳ dự kiến ​​vào thứ Sáu.

Cổ phiếu

Tương lai Chỉ số S & P 500 tăng 0,6% vào lúc 8:14 sáng giờ New York.Nasdaq 100 Chỉ số tương lai tăng 0,9%. Chỉ số Stoxx Châu Âu 600 tăng 1,6%. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương tăng 0,1%.

Tiền tệ

Chỉ số đồng đô la Bloomberg tăng 0,4%. Đồng euro giảm 0,4% xuống còn 1,1 đô la 726. Yên Nhật giảm 0,3% xuống 106,19 mỗi đô la. Đồng rand của châu Phi suy yếu 1,3% xuống 17,2924 mỗi đô la.

Trái phiếu

Lợi tức của Kho bạc 10 năm đạt được ba điểm cơ bản đến 0,56%. Lợi suất của Kho bạc hai năm tăng ít hơn một điểm cơ bản xuống 0,11%. Lợi suất 10 năm của Bainain giảm ít hơn một điểm cơ bản xuống 0,303%. Lợi suất 10 năm của Germany tăng một điểm cơ bản lên -0,52%.

Hàng hóa

Dầu thô trung gian West Texas giảm 0,3% xuống 40,15 USD /thùng. Đã giảm 0,2% xuống 1.971,01 USD /ounce. Quặng quặng tăng 4,9% lên 114,28 USD /tấn.

Mỹ Tương lai tăng với cổ phiếu châu Âu; Trái phiếu giảm: Thị trường quấn, Bloomberg, ngày 3 tháng 8