Suy thoái có nhiều khả năng hơn một sự phục hồi - Fxpro


Fxpro


Tỷ lệ việc làm Điểm suy thoái
Một trong những biện pháp phổ biến nhất của sức khỏe kinh tế là việc làm. Khi mọi người có việc làm, họ đã sẵn sàng chi tiêu một bộ điều khiển lớn cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Dữ liệu Tỷ lệ việc làm của Dallas Fed cho thấy sự phục hồi trong tuyển dụng đã chững lại và suy thoái kinh tế có thể xuất hiện.

Khủng hoảng thế chấp cọc vì suy thoái kinh tế
Những người không có việc làm phải vật lộn với trả các khoản thế chấp của họ, do đó, không có gì ngạc nhiên khi một làn sóng mặc định lờ mờ là dấu hiệu thứ hai của suy thoái trong danh sách này. Đã có một trong mười người Mỹ có thế chấp đã bỏ lỡ một khoản thanh toán do khủng hoảng. Mười sáu phần trăm những người nói rằng họ cũng sẽ đấu tranh để thực hiện thanh toán vào tháng tới.

Chỉ số kinh tế hàng tuần
Để cung cấp cho thế giới một ảnh chụp nhanh hơn về các điều kiện kinh tế hiện tại , Fed New York bắt đầu công bố Chỉ số kinh tế hàng tuần. Vào tháng 3, chỉ số này đã giảm mạnh khi đại dịch xảy ra. Nó dường như đã chạm đáy vào cuối tháng Tư. Chỉ số tăng đều đặn trong suốt tháng Năm, nhưng trong tuần cuối cùng của tháng Bảy, nó đã giảm chỉ hơn một nửa điểm phần trăm.

Các doanh nghiệp nhỏ đang gặp khó khăn
Các doanh nghiệp nhỏ chiếm khoảng 44% nền kinh tế Hoa Kỳ và chịu trách nhiệm cho gần hai phần ba các công việc được tạo ra. Sự phục hồi của họ là tối quan trọng để tránh một cuộc suy thoái kéo dài và gian khổ, nhưng các số liệu cho thấy họ đã cố gắng tìm kiếm chỗ đứng ổn định. Doanh thu kinh doanh nhỏ giảm mạnh trong tháng 3 và hầu hết tháng 4, nhưng khi các nền kinh tế mở cửa trở lại vào tháng 5, những con số này bắt đầu đảo ngược. Vào tháng 6 và tháng 7, doanh thu của các doanh nghiệp nhỏ không chỉ bằng phẳng mà còn ở dưới mức trước đại dịch.

Đó là một vấn đề lớn khi quốc gia chuẩn bị cho một đợt bùng phát Covid-19 khác vào mùa thu. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều rất khó khăn về tiền mặt, do đó, việc đi vào một cuộc suy thoái đáng kể khác ở bàn chân sau có thể là cái đinh cuối cùng trong quan tài.

Sự suy thoái này có thể rõ rệt hơn tại các nhà hàng, vốn đã hoạt động mỏng như dao cạo lề. Theo dữ liệu của OpenTable, sự phục hồi của các đặt chỗ nhà hàng trên khắp Hoa Kỳ đã giảm đáng kể trong những tuần gần đây khi số ca mắc coronavirus tăng lên.

4 Biểu đồ cho thấy suy thoái có khả năng phục hồi nhiều hơn, CCN, ngày 3 tháng 8