Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ không thay đổi khi mùa thu nhập, các cuộc đàm phán kích thích tiếp tục - Fxpro


Fxpro


Hợp đồng tương lai gắn liền với các chỉ số chứng khoán lớn của Hoa Kỳ được giữ ổn định vào tối Chủ nhật khi các nhà đầu tư chuyển sự chú ý của họ trở lại Washington và nền kinh tế sau một tuần bận rộn của thu nhập doanh nghiệp.

Chỉ số tương lai trung bình công nghiệp của Dow Jones giảm 4 điểm, ngụ ý giao dịch mở cửa hơi dưới đường thẳng khi giao dịch thường xuyên tiếp tục vào thứ năm. Tương lai S & P 500 và Nasdaq-100 cũng ít thay đổi.

Việc di chuyển qua đêm tối Chủ nhật đến sau một tuần chủ yếu tích cực vào

Apple, Amazon và Facebook đều công bố kết quả lợi nhuận cao hơn nhiều so với dự kiến ​​vào tối thứ Năm cho thấy ngay cả một trong những đại dịch tồi tệ nhất thời kỳ hiện đại vẫn chưa có tác động vật chất đến lợi nhuận của họ. Apple, đã vượt qua cả kỳ vọng về doanh số chung và iPhone, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của hãng tăng hơn 10% vào thứ Sáu. Tuy nhiên,

cổ phiếu Bảng chữ cái Google-cha mẹ đã tụt lại phần còn lại của các tên công nghệ vốn hóa lớn vào thứ Sáu sau

Tuy nhiên, sự kiên cường trong công nghệ lớn đã giúp làm tròn cả một tuần chủ yếu tích cực và một tháng quyết định mạnh mẽ cho chứng khoán Mỹ.

Các mức trung bình vốn chủ sở hữu đã kết thúc vào tháng Bảy với mức tăng vững chắc và đã đăng tháng tích cực thứ tư liên tiếp. S & P 500 đã tăng 5,5% trong tháng 7, trong khi chỉ số Dow và Nasdaq Composite tăng lần lượt 2,3% và 6,8%.

Các thương nhân và nhà kinh tế cũng rất háo hức với báo cáo việc làm tháng 7, mà Bộ Lao động đang dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu.

Cập nhật việc làm một tháng một lần sẽ có tầm quan trọng quan trọng trong tháng này, đặc biệt là vì số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp đã tăng cao. Theo Refinitiv, dự kiến ​​sẽ có khoảng 1,36 triệu việc làm mới, thấp hơn mức 4,8 triệu được thêm vào tháng 6 và tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm xuống 10,7% từ 11,1%.

Tuy nhiên, thị trường di chuyển xung quanh việc phát hành có thể được trộn lẫn với sự chênh lệch trong dự báo. Một số nhà kinh tế mong đợi hơn 2 triệu việc làm đã được thêm vào, và một số thậm chí còn nhìn thấy bảng lương phẳng hoặc âm.

U.S. tương lai chứng khoán phẳng khi mùa thu nhập, các cuộc đàm phán kích thích tiếp tục, CNBC, ngày 3 tháng 8