Crypto Gold - stablecoin mới trên thị trường - Fxpro


Fxpro


Đó là vàng vật chất. Nó crypto. Nó ủng hộ chính phủ. Nó có một sản phẩm mới từ một công ty ở Thung lũng Silicon biến đổi vàng và tiền điện tử thành một đơn vị duy nhất. Và nó cũng vô cùng sợ hãi như mọi thứ kể từ năm 2020.

Hôm nay Uphold, một nền tảng đầu tư kỹ thuật số có trụ sở tại San Francisco, đã công bố những gì nó gọi là một hình thức tốt hơn của Vàng Vàng: Vàng toàn cầu. Người dùng có thể mua tiền điện tử vàng UPXAU - một mã thông báo có thể kiểm chứng trên blockchain Ethereum và được kiểm toán bởi công ty bảo mật CertiK - và Uphold ngay lập tức ký hợp đồng mua vàng vật chất từ ​​Chính phủ Tây Úc.

Từ thời điểm đó, nhà đầu tư sở hữu vàng. Cô ấy có thể sử dụng một phần của nó bằng thẻ tín dụng Uphold của mình hoặc nhận giao hàng thực tế: Uphold sẽ gửi cho anh chàng FedEx FDX -2.3% chỉ bằng một cú click chuột.

UPXAU là để tài trợ cho những gì mà Click nhấp và mortar đã là thương mại điện tử, một sự hợp nhất đồng thời của kỹ thuật số và vật lý. Mọi chuyện bắt đầu từ tháng 3, khi một trong những nhà đầu tư của Uphold, một con bọ vàng bị nhuộm, tình cờ gặp GoldPass, một chương trình của chính phủ Úc cấp chứng chỉ bảo đảm giao vàng thật. Ông ngay lập tức gọi cho Giám đốc điều hành của Uphold J.P. Thieriot, người đã sử dụng chương trình này để tạo ra mã thông báo Universal Gold.

Hồi Vàng được tổ chức với Perth Mint, nhà tinh chế vàng mới lớn nhất thế giới, Thieriot nói. Mùi bạc hà phát hành một chứng chỉ vàng, một mã thông báo bằng một chứng chỉ tương đương với một ounce. Một-một-một. Khi bạn mua mã thông báo, bạn sẽ mua vàng. Nó không giả thuyết, nó không phân đoạn. Bạn có thể mua vàng.,

Thieriot hy vọng điều này sẽ hấp dẫn những con bọ vàng hoang tưởng đã phải vật lộn từ lâu với vấn đề mua vàng vật chất là khó thực hiện. Nó rất tốn kém để lưu trữ, thường phải chịu phí lưu ký hàng tháng khoảng 0,4% và theo truyền thống rất tốn kém để thanh lý và biến thành tiền mặt.

Trong năm 2020, hàng ngũ những người đáng sợ đã tăng lên. Và bạn đã đọc một tờ báo gần đây? Những cấp bậc đó chắc chắn vẫn đang tăng lên. Không có gì ngạc nhiên khi vàng tăng 26% trong năm nay và Bitcoin đã tăng 55%.

Vàng có thể là ngoại lệ cho quy tắc rằng, cuối cùng, mục đích của một công cụ là hữu ích. Cuối cùng, có thể giá trị của Bitcoin, Ethereum, XRP và các loại khác sẽ nằm ở chức năng của chúng - không chỉ là ý tưởng rằng một số moron khác sẽ xuất hiện và trả nhiều tiền hơn cho nó.

Nhưng cho Các nhà đầu tư ngay bây giờ, tài sản lỏng với nguồn cung hạn chế là tất cả những cơn thịnh nộ, có thể là Bitcoin hoặc vàng. Hoặc, hôm nay, Vàng toàn cầu.

Vàng tiền điện tử - Nó LỚN! Kiểm tra Stablecoin mới Tất cả các hộp sợ hãi năm 2020, Forbes, ngày 31 tháng 7