Winklevoss Twin: Bitcoin Bull Run tiếp theo sẽ ‘khác biệt rõ rệt - Fxpro


Fxpro


Cameron Winklevoss, nhà sáng lập tỷ phú trao đổi tiền điện tử Gemini, tin rằng đợt tăng giá Bitcoin (BTC) tiếp theo sẽ khác đi nhiều. Khi so sánh với các thị trường tăng giá trước đó, Winklevoss lưu ý rằng về cơ bản có nhiều vốn, cơ sở hạ tầng và các dự án tốt hơn.

Winklevoss cho biết: Một lần chạy Bitcoin bull tiếp theo sẽ khác biệt đáng kể. Ngày nay, có nhiều vốn, vốn nhân lực, cơ sở hạ tầng và các dự án chất lượng cao theo cấp số nhân so với năm 2017. Chưa kể đến cảnh tượng lạm phát rất thực mà tất cả các chế độ fiat phải đối mặt. Khóa lại! L

Nhiều điểm dữ liệu khác nhau gợi ý về sự gia tăng đáng kể lượng vốn mà các nhà đầu tư nắm giữ trong thị trường tiền điện tử.

Hai số liệu chủ yếu cho thấy rằng có thể tham gia nhiều tiền hơn vào đợt tăng giá Bitcoin mới nhất. Đầu tiên, vốn hóa thị trường của Tether (USDT) đã vượt quá 10 tỷ đô la. Thứ hai, các tài sản thuộc quyền quản lý (AUM) của Grayscale Invest gần đây đã đạt được mức cao mới.

Cho đến nay, Tether là stablecoin lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư, đặc biệt là ở các quốc gia có sự không chắc chắn theo quy định, dựa vào stablecoin để giao dịch tài sản tiền điện tử.

Niềm tin về tài sản tiền điện tử được cho là phương tiện đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất của các tổ chức để có thể tiếp xúc với tiền điện tử. Trong quý vừa qua, tài sản được quản lý trong bộ sản phẩm của Grayscale đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 5,1 tỷ USD.

Sự hợp lưu của giới hạn thị trường của Tether và tài sản khinh khí cầu của Grayscale dưới sự quản lý cho thấy vốn do các tổ chức nắm giữ và Các nhà giao dịch bán lẻ tiếp tục tăng đáng kể.

Năm 2020, các sàn giao dịch và ngân hàng ở Mỹ chủ yếu nhìn thấy sự rõ ràng về quy định liên quan đến tiền điện tử. Văn phòng người chuyển tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC) cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Đây thực sự là một đèn xanh cho các tổ chức tài chính ở Mỹ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

JPMorgan cũng được báo cáo là đã chấp nhận Gemini và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ, với tư cách là khách hàng . Thông qua đó, nỗi sợ các mối quan hệ ngân hàng căng thẳng ảnh hưởng đến trao đổi và người dùng đã giảm bớt.

Sự rõ ràng xung quanh tiền điện tử của các nhà quản lý và ngân hàng lớn của Hoa Kỳ có thể cải thiện nhận thức về lớp tài sản theo dòng chính. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận thị trường tăng giá mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc áp dụng BTC và giá trị của nó.

Công ty khởi nghiệp Bitcoin Lightning, Zap đang làm việc với Visa và đã tham gia Chương trình theo dõi nhanh Fintech. Điều này cho phép Zap ra mắt thẻ Visa như một phần của quan hệ đối tác.

Winklevoss Twin: Bitcoin Bull Run tiếp theo sẽ là Kịch tính khác nhau, CoinTelegraph, ngày 30 tháng 7