Dollar đã nhận được một chút hỗ trợ từ Fed - Fxpro


Fxpro


Chỉ số đô la đã tăng khoảng 0,4% từ mức thấp trong hai năm và đồng đô la Úc đã rút khoảng 0,7% từ mức cao nhất trong 15 tháng vào thứ Tư. Đồng yên giảm 0,3% xuống 105,24 mỗi đô la, nhưng tăng mạnh ở các chuyên ngành khác vì tâm trạng khá thận trọng và tập trung vào dữ liệu sắp tới của Mỹ và châu Âu và gói cứu trợ tài chính của Mỹ bị sa lầy trong Quốc hội.

Đồng đô la đã nhận được một chút hỗ trợ vào thứ năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang không đưa ra manh mối thực sự nào về các động thái tiếp theo của mình, ngoài cam kết dự kiến ​​sẽ giữ chính sách dễ dàng khi sự gia tăng nhiễm trùng coronavirus mới ngăn chặn sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ. Đó là một sự thất vọng đối với một số con gấu đô la đã suy đoán Fed có thể nới lỏng cách tiếp cận lạm phát, điều mà bây giờ chúng nghĩ có thể xảy ra tại cuộc họp tiếp theo vào tháng 9.

Chủ tịch Fed Jerome Powell đã nêu ra điểm yếu gần đây ở mức cao dữ liệu việc làm không thường xuyên là bằng chứng cho thấy một làn sóng các trường hợp coronavirus mới đang cân nhắc về sự phục hồi và cho thấy hỗ trợ tài chính nhiều hơn sẽ giúp ích khi được hỏi có thể làm gì nhiều hơn nữa. Điều đó khiến các nhà đầu tư lo lắng trước sự bế tắc của Quốc hội và có khả năng sẽ nhìn gần hơn vào số lượng thất nghiệp hàng tuần mới nhất vào lúc 12h30 GMT.

Dữ liệu GDP hàng quý do cùng một lúc có thể sẽ là một trong những cuốn sách kỷ lục , với các nhà kinh tế dự đoán sản lượng kinh tế hàng năm giảm 34% trong quý trước.

Đồng euro EUR giảm 0,3% xuống còn 1.1745 đô la vào thứ năm, nhưng nó đã tăng 4,7% so với đồng đô la trong tháng 7, có phạm vi trong phạm vi tháng 7 về việc đăng tháng tốt nhất trong một thập kỷ.

Dollar ngừng đào khi các nhà đầu tư chuyển sang Quốc hội để kích thích, Reuters, ngày 30 tháng 7