Tiền điện tử Grayscale từ tiền điện tử tăng thêm 1 tỷ đô la chỉ sau 11 ngày - Fxpro


Fxpro


Người quản lý quỹ tiền điện tử Grayscale Investments đã quản lý để tăng tài sản của mình dưới sự quản lý thêm 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy hai tuần. Theo một bản cập nhật được đăng lên tài khoản Twitter của Grayscale vào ngày 28 tháng 7, công ty đầu tư hiện có 5,1 tỷ đô la tài sản thuộc quyền quản lý (AUM). Các quỹ chủ yếu được tổ chức trong các quỹ tín thác Grayscale cho Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cùng với quỹ vốn kỹ thuật số lớn của công ty. Có các phân bổ nhỏ hơn trong Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Horizen (ZEN), Litecoin (LTC), Stellar Lumens (XLM), XRP và Zcash (ZEC).

Tuy nhiên, theo báo cáo của Grayscale từ quý 3 năm 2019, 80% dòng vốn vào quý đó với niềm tin BTC của công ty đến từ Bitcoin đã được lưu hành - không phải từ các token được khai thác gần đây. Công ty gọi các giao dịch mua này là các dịch vụ trao đổi trực tuyến trên mạng.

Ryan Watkins của công ty phân tích tiền điện tử Messari cho biết vào tháng 6, điều này có nghĩa là Grayscale có khả năng mua chỉ 31% BTC mới được khai thác kể từ ngày 11 tháng 5 giảm một nửa. Theo Watkins, không có loại tiền điện tử mới nào được tin tưởng vào công ty tiền điện tử Ethereum của công ty.

Grayscale trên quỹ tiền điện tử tăng thêm 1 tỷ đô la chỉ trong 11 ngày, CoinTelegraph, ngày 29 tháng 7