11.000 đô la Bitcoin vừa xảy ra: Điều gì làm nhiên liệu cho máy bơm khổng lồ? - Fxpro


Fxpro


Giá bitcoin đạt đỉnh 11.417,11 tối thứ Hai, tăng hơn 1.500 đô la trong ngày. Tại thời điểm viết bài, tài sản kỹ thuật số đang tăng 13% ở mức 11.233 đô la, theo TradingView. Từ quan điểm kỹ thuật, giá bitcoin bitcoin vượt xa mức trung bình động 50 kỳ và 200 kỳ. Chỉ số sức mạnh tương đối trên biểu đồ hàng giờ chỉ ra các điều kiện mua quá mức.

Ở mức giá hiện tại, bitcoin có tổng vốn hóa thị trường gần 205,2 tỷ USD. Điều đó chiếm 63,1% thị trường tiền điện tử tổng thể, hiện có giá trị gần 327 tỷ đô la. Cuộc biểu tình đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà giao dịch bình thường, những người đã quen với việc nhìn thấy bitcoin bị từ chối trong và xung quanh mốc $ 10,500. Sau nhiều tháng di chuyển, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường cuối cùng đã bùng phát.

Bitcoin đang tăng mạnh vào thời điểm vàng Vàng, tài sản trú ẩn đáng tin cậy nhất thế giới mà giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại chống lại Mỹ đô la Trong cả hai trường hợp, các nhà đầu tư dường như đang phòng ngừa các vụ cá cược của họ chống lại sự phục hồi kinh tế run rẩy của một người có thể phá hủy sự phục hồi của thị trường chứng khoán trong trung hạn. Mặc dù bitcoin vẫn còn một chặng đường dài để chứng minh rằng đó là một cửa hàng có giá trị như vàng thỏi, đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục bất chấp tỷ lệ cược với lợi nhuận giảm dần. Mặc dù bị xóa sổ trong các nhóm chính thống do tính không ổn định và sự giám sát của cơ quan quản lý, bitcoin vẫn tăng gần 60% từ đầu năm đến nay. Nó vẫn là tài sản có hiệu suất tốt nhất trong thập kỷ qua.

Nếu những người đề xuất bitcoin là chính xác, đồng tiền kỹ thuật số này sắp bước vào một chu kỳ tăng giá khác có thể kết thúc với lợi nhuận gấp 10 lần vào cuối năm 2021. điều đó sẽ xảy ra, việc áp dụng sẽ phải tiếp tục phát triển khi đối mặt với mức kích thích ngân hàng trung ương kỷ lục, thâm hụt ngân sách và làm xấu đi các điều kiện kinh tế.

$ 11.000 Bitcoin vừa xảy ra: Điều gì đang thúc đẩy máy bơm khổng lồ?, CCN, 28 tháng 7