Giá bitcoin cuối cùng cũng chộp lấy xu hướng giảm giá nhiều năm, nhưng bây giờ có thể là $ 20K không? - Fxpro


Fxpro


Giá Bitcoin (BTC) đã tăng trong phạm vi $ 50 trong số $ 11.000 sau khi quản lý một đột phá mạnh trên mức $ 10,500. Trong 6 tháng qua, các nhà phân tích đã tập trung sắc nét vào mức độ quan trọng và nhiều người dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt một khi mức kháng cự nhiều năm bị xóa sạch.

Người đóng góp Cointelegraph Keith Wareing cho rằng giá Bitcoin có thể nhanh chóng tăng cao hơn khi tâm lý của các nhà giao dịch sẽ ngày càng tăng sau khi mức kháng cự dài hạn trở thành hỗ trợ mới.

Như biểu đồ 1 giờ cho thấy, gần đây Bitcoin tăng vọt Đường xu hướng giảm dần dài hạn từ mức cao nhất mọi thời đại 2017 và mức tăng hôm nay trên $ 10,5 đã được thúc đẩy bởi các đột biến khối lượng lớn.

Tại thời điểm viết, phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển và chỉ số sức mạnh tương đối đều trong lãnh thổ mua quá mức, cho thấy những con bò đực hiện đang kiểm soát hoàn toàn.

Thông thường và mua quá mức RSI và MACD đóng vai trò là tín hiệu bán nhưng p của Bitcoin Lịch sử gạo qua nhiều năm chứng minh rằng cả hai bộ dao động đều có thể bị bán quá mức khi giá tăng lên mức cao mới. /p>