Dollar đang mất dần ánh sáng khi các nhà đầu tư xếp hàng ngắn hạn - Fxpro


Fxpro


Sau khi tăng vọt vào tháng 3 là đồng tiền trú ẩn cuối cùng, đồng đô la hiện đang hướng đến tháng tồi tệ nhất kể từ đầu năm 2018, và nhiều chiến lược gia thấy việc bán tháo tiếp tục. Tỷ lệ thực âm ở Mỹ, sự lây lan không ngừng của coronavirus ở Mỹ và sự gia tăng trong tâm lý rủi ro toàn cầu đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư nhấn nút đẩy vào các vị trí dài trong đồng bạc xanh.

Với Chỉ số Đô la Bloomberg đã giảm 2,3% trong tháng 7 và lợi tức của Kho bạc năm năm giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại ở mức 0,2548% vào thứ Sáu, đây là lý do tại sao các chiến lược gia nói rằng đồng bạc xanh đã giảm và họ nghĩ nó sẽ đi về đâu từ đây:

Ngân hàng Hoàng gia Canada
Chỉ số S & P 500 tăng trên mức kỹ thuật hàng đầu gấp đôi báo hiệu những tổn thất tiếp theo đối với đồng đô la, do tương quan ngắn hạn giữa cổ phiếu và Đô la Mỹ Chỉ số tiêu cực nhất kể từ năm 2016, theo George Davis, nhà phân tích kỹ thuật trưởng. Việc phục hồi giá hàng hóa cũng ảnh hưởng đến đồng bạc xanh khi mối tương quan giữa hai bên chuyển sang tiêu cực nhất trong hơn hai năm.

Wells Fargo
Đồng đô la có thể sẽ giảm sau cuộc họp Liên bang mở rộng vào tuần tới Ủy ban thị trường, ngay cả khi chính sách dự kiến ​​sẽ không thay đổi, theo các chiến lược gia bao gồm Mike Schumacher. Trong khi lợi nhuận của Kho bạc Hoa Kỳ tăng nhẹ có thể tăng lãi so với đồng yên và các thị trường mới nổi, đồng tiền blocis của đồng euro và đô la Mỹ sẽ được hưởng lợi.

Bank of America
Các chiến lược gia của Bank of America đã tăng mục tiêu cuối năm của họ đối với đồng euro so với đồng đô la đến 1,08 đô la từ 1,05 đô la. Người điều khiển chính của USD yếu hơn vẫn là sự thèm ăn rủi ro và thị trường chứng khoán Mỹ đặc biệt, các chiến lược gia đã viết bao gồm Ben Randol và Athanasios Vamvakidis. Mặc dù vậy, họ vẫn giữ quan điểm tích cực về đồng bạc xanh, dựa trên triển vọng tiêu cực đối với nền kinh tế toàn cầu.

Dollar đang mất dần ánh sáng khi các nhà đầu tư xếp hàng ngắn, Bloomberg, ngày 24 tháng 7