Vàng gần 1.900 đô la khi Mobius kỳ cựu nói tiếp tục mua - Fxpro


Fxpro


Vàng giao dịch gần 1.900 đô la một ounce, gần với mức cao nhất mọi thời đại của nó gần chín năm trước, khi mối lo ngại về nhu cầu tăng trưởng toàn cầu nổi lên.

Dấu hiệu ngày càng gia tăng cho thấy đại dịch coronavirus kéo dài đang cản trở sự phục hồi kinh tế và sự gia tăng căng thẳng gần đây giữa Mỹ và Trung Quốc đang củng cố nhu cầu về kim loại. Bullion đang hướng tới mức tăng hàng tuần thứ bảy, khoảng thời gian dài nhất kể từ năm 2011, trong khi bạc đã sẵn sàng cho sự tiến bộ hàng tuần lớn nhất trong khoảng bốn thập kỷ.

Tỷ giá thực âm, đồng đô la yếu hơn, lo ngại về chi phí kinh tế của cuộc khủng hoảng sức khỏe và sự không chắc chắn về địa chính trị đã đưa cả kim loại quý theo dõi mức tăng hàng năm lớn nhất trong một thập kỷ. Tập đoàn UBS AG đã đưa ra dự báo ngắn hạn về vàng sẽ đạt 2.000 USD /ounce vào cuối tháng 9, với lý do chất lượng của nó là một công cụ đa dạng hóa trong một thế giới lãi suất thấp.

khi lãi suất bằng 0 hoặc gần Không, thì vàng là một phương tiện hấp dẫn để có vì bạn không phải lo lắng về việc không nhận được lãi từ vàng của mình và bạn thấy giá vàng sẽ tăng khi sự không chắc chắn trên thị trường đang tăng lên, Mark Mark Mobius, đồng sáng lập tại Mobius Capital Partners, cho biết trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg TV. Tôi sẽ mua ngay bây giờ và tiếp tục mua, vì vàng thực sự đang hoạt động, nó đang hoạt động tốt. V

Vàng giao ngay giảm 0,2% xuống còn 1.884 đô la một ounce lúc 1:40 p.m. Ở Singapore. Giá đã chạm mức 1.898,34 đô la vào thứ năm, gần mức kỷ lục 1.921,17 đô la vào tháng 9 năm 2011. Bạc giao ngay ổn định ở mức 22,6022 đô la một ounce và sẵn sàng cho mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ năm 1980.

Vàng gần 1.900 đô la khi Veteran Mobius giữ Mua, Bloomberg, ngày 24 tháng 7