Don Liên mong đợi các ngân hàng sẽ nhảy vào lưu ký tiền điện tử - Fxpro


Fxpro


Các ngân hàng hiện có thể cung cấp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ, nhưng điều này thực sự có ý nghĩa gì? Như bạn có thể biết, Văn phòng người chuyển tiền (OCC) đã công bố hôm thứ Tư rằng các ngân hàng được điều lệ quốc gia ở Hoa Kỳ giờ đây có thể nhảy vào lĩnh vực lưu ký tiền điện tử. Có rất nhiều ý kiến ​​về những tác động này sẽ gây ra cho ngành công nghiệp và nhiều trong số đó đang xảy ra mâu thuẫn.

Một số cảm thấy đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp nơi các ngân hàng sẽ có thể cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số miễn phí hấp dẫn cho các nhà đầu tư tinh vi; hoặc, thậm chí lạc quan hơn, rằng Bitcoin ETF có nhiều khả năng được chấp thuận. Những người khác đã than thở rằng các ngân hàng sẽ kiểm toán và đánh thuế từng xu, hoặc thậm chí tệ hơn là họ sẽ dễ dàng đồng ý giúp chính phủ liên bang thu giữ tiền trong tương lai.

Ở đây điều này. Các tổ chức tài chính truyền thống, bao gồm các ngân hàng, di chuyển chậm. Hầu hết làm cho rùa trông giống như họ vội vàng. Vì vậy, đừng mong đợi bất kỳ ai sẽ công bố nền tảng lưu ký hoàn toàn mới của họ ngay lập tức, nếu có.
Theo một khảo sát gần đây của Fidelity, chỉ khoảng một phần ba trong số các công ty này thậm chí sở hữu tiền điện tử.

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một giây. Nhiều nhà đầu tư trong không gian này ở đây vì họ mệt mỏi vì phải đối mặt với rủi ro hệ thống mà việc có tài sản kỹ thuật số được lưu giữ trong một tổ chức tài chính truyền thống có thể tạo ra. Họ đang chống lại chính mạng lưới đang cố gắng xâm lấn Bitcoin. Với phân khúc bất thường (và tiếng nói) trong ngành của chúng tôi, các ngân hàng có thể không có cơ hội mà họ nghĩ là họ làm, và một phần đáng kể các nhà giao dịch và nhà đầu tư tài sản tiền điện tử có thể tránh họ hoàn toàn và gắn bó với các công ty bản địa có phần cách ly các vấn đề tiềm ẩn của Ủy thác miền Bắc hoặc Phố Nhà nước, cả hai đều là những người giám sát truyền thống lớn đã lấy tiền cứu trợ của Tpeg trong cuộc Đại suy thoái.

Một khi tất cả các tiêu đề xung quanh thông báo này biến mất, chúng ta sẽ còn lại gì với? Có lẽ không có nhiều người đăng ký tạm giữ mới từ phê duyệt quy định này trong thời gian ngắn, nhưng hy vọng tươi sáng rằng những người xem sẽ thấy sự thừa nhận từ chính phủ của chúng tôi rằng tiền điện tử là có thật, ít nhất là thực sự đủ cho ngôi nhà mà Morgan xây dựng được phép kinh doanh với nó.

Đừng mong đợi các ngân hàng sẽ nhảy vào Tin tức lưu giữ tiền điện tử OCC, CoinDesk, ngày 24 tháng 7