Điều gì có thể thay thế mức tăng thất nghiệp hàng tuần $ 600 khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới tăng - Fxpro


Fxpro


Số người Mỹ nộp đơn xin thất nghiệp tăng trở lại sau 15 tuần có xu hướng giảm, với 1,4 triệu người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu cho tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 7. Thêm khoảng 1 triệu Người làm việc tự do, nhà thầu độc lập, công nhân và người trước đây không đủ điều kiện để thất nghiệp nộp đơn xin trợ cấp theo chương trình Hỗ trợ Thất nghiệp Đại dịch.

Sự phục hồi ở những người nộp đơn yêu cầu thất nghiệp mới xuất hiện trong trường hợp coronavirus tăng đột biến trên cả nước và các tiểu bang bị đình trệ hoặc đảo ngược kế hoạch mở cửa trở lại. Và vòng đời lợi ích $ 600 hàng tuần sẽ hết hạn sau tuần này.

Với đồng hồ đánh dấu hơn 25 triệu người Mỹ sẽ sớm mất lợi ích nâng cao, Thượng viện trở lại sau giờ nghỉ trong tuần này và bắt đầu thảo luận về một vòng mới cứu trợ coronavirus. Các nguồn tin nói với CNBC hôm thứ Tư rằng các nhà lập pháp đảng Cộng hòa đang xem xét gia hạn trả lương thất nghiệp ở mức 100 đô la mỗi tuần, hoặc 400 đô la mỗi tháng, trong phần còn lại của năm. Đến sáng thứ Năm, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cho biết kế hoạch cứu trợ coronavirus của đảng Cộng hòa sẽ mở rộng tình trạng thất nghiệp tăng cường dựa trên mức thay thế lương khoảng 70%.,

Viện trợ thất nghiệp do nhà nước quản lý nhằm thay thế khoảng một nửa số tiền lương của một công nhân trước đây. , mặc dù nó trung bình khoảng 45%. Trên toàn quốc, điều đó mang lại lợi ích thất nghiệp trung bình khoảng $ 320 mỗi tuần, theo dữ liệu từ Bộ Lao động Hoa Kỳ. Tuy nhiên, số tiền nằm trong phạm vi rộng tùy thuộc vào tiểu bang, với Washington trung bình trả 497 đô la mỗi tuần và Oklahoma chỉ trả hơn 44 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Do quy mô hiện tại của mức tăng 600 đô la, khoảng hai phần ba mọi người kiếm được nhiều tiền hơn từ thất nghiệp so với tiền lương trước đây. Các nhà lập pháp đảng Cộng hòa đang chỉ trích việc mở rộng viện trợ thất nghiệp ở mức này, nói rằng điều đó không khuyến khích mọi người quay trở lại làm việc. Nhiều nhà kinh tế không đồng ý với khẳng định này.

Tuy nhiên, ngay cả chi tiêu chưa từng có cho viện trợ đại dịch, đã giúp 10 triệu người Mỹ thoát nghèo trong năm nay, vẫn còn nhiều khó khăn để kết thúc tài chính. Gần một phần ba số hộ gia đình đã không thanh toán nhà ở trong tháng 7.

Điều gì có thể thay thế mức tăng thất nghiệp hàng tuần $ 600 khi yêu cầu thất nghiệp mới tăng, CNBC, ngày 23 tháng 7